Bing cho phép tìm kiếm bằng các biểu tượng vui

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 30/10/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Microsoft cho hay tính năng này sẽ được triển khai đầu tiên cho dịch vụ tra cứu Bing phiên bản tiếng Anh trên các thiết bị di động và desktop.

  Người sử dụng đơn giản chỉ cần nhập một hoặc nhiều biểu tượng vui emoji vào thanh tìm kiếm như cách họ vẫn chat hàng ngày, sau đó Bing sẽ hiển thị định nghĩa về các emoji đó cùng các kết quả liên quan khác.

  [​IMG]

  "Với tính năng mới, khi cần tìm địa chỉ các cửa hàng sushi, bạn chỉ cần dùng Bing và nhập emoji trên điện thoại thay vì gõ chữ 'các cửa hàng sushi gần đây' mà vẫn có được kết quả mình cần", Craig Beilinson, Giám đốc truyền thông của Microsoft, chia sẻ với Vanity Fair.

  Tuy nhiên, kết quả tìm kiếm này còn phụ thuộc vào bộ gõ emoji cài đặt trên thiết bị của người sử dụng. Họ cũng có thể kết hợp nhiều emoji trong một lệnh tìm kiếm để nhận được thông tin chính xác hơn.

  Để sử dụng tính năng này trên máy tính, người dùng cũng cần có trình duyệt hỗ trợ. Ví dụ, Chrome không nhận diện emoji nhưng Safari lại hỗ trợ.

  Theo Số Hoá.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm