Binomo là cờ bạc trá hình hay không khi dùng app kiếm 1000usd/ngày

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi huongnguyen, 3/7/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huongnguyen

  huongnguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Bài viết:
  747
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bên cạnh đó, mô hình kiểu Binomo còn thu các loại tiền khác như phí giao dịch, phí rút tiền...

  "Đây là cách kiếm tiền theo hình thức Risk: Reward. Có nghĩa nếu thua thì mất 100 đồng nhưng thắng chỉ thu về 80 đồng. Nếu thua 2 lần, người chơi phải thắng 3 lần mới mong có lợi nhuận. Như vậy, xác suất giành được lợi nhuận cuối là 15-40%. Trong khi đó, xác suất thua lỗ là 60-80%. Đó là chưa tính đến trường hợp Binomo can thiệp biểu đồ giá ở lần thắng thứ 3", bà Quỳnh phân tích.
  sửa máy in tận nơi quận 6
  Binomo nắm trong tay quyền sinh sát?

  Tuy người chơi dự đoán giá dựa trên biểu đồ của một loại tài sản nào đó nhưng các chuyên gia nhận định nhiều khả năng Binomo tự quyết định những thông số này ngắn hạn.

  "Nếu chơi đúng luật, bản thân giao dịch nhị phân đã chứa rất nhiều rủi ro. Thế nhưng, đã có rất nhiều sàn còn lừa người chơi bằng cách thao túng, can thiệp trắng trợn vào biểu đồ giá dẫn tới tình trạng nhà đầu tư phổ thông thua lỗ nặng nề", bà Quỳnh nhận định.

  Theo bà Quỳnh, các sàn kiểu Binomo kiếm tiền được là nhờ người chơi thua lỗ. "Chỉ cần đưa ra các con số giả, khác với dự đoán của người chơi là sàn có lời", bà Quỳnh cho biết.

  Công thức đưa ra tỷ số giả rất đơn giản. Chỉ cần tổng số người đặt lệnh giảm giá nhiều hơn lệnh tăng, sàn sẽ cho ra kết quả tăng. "Vì tỷ giá của mỗi sàn là khác nhau nên người chơi không thể đối chiếu được con số chính xác trong thời gian rất ngắn. Có thể trong 30 giây, giá Bitcoin của sàn Binance tăng nhưng Bitstamp lại giảm thì không ai so được. Đồng thời, Binomo không công khai số liệu được lấy từ đâu nên người chơi không có cơ sở để so sánh", bà Quỳnh phân tích.

  Trong phần chính sách của Binomo viết: "Khách hàng thừa nhận rằng khi sử dụng các dịch vụ của công ty, nguồn thông tin đáng tin cậy duy nhất về các luồng báo giá là máy chủ công ty. Các báo giá được hiển thị trên các nền tảng giao dịch khác không được xem là nguồn thông tin đáng tin cậy".

  Như vậy, người chơi Binomo kể cả có phát hiện sàn này thao túng giá cũng không thể làm gì khác. Mọi quyết định đều nằm trong tay Binomo.
  Khi sàn "lật kèo" người chơi mất trắng

  Bên cạnh các rủi ro trên, "luật chơi" của Binomo còn tiềm ẩn mối nguy lừa đảo. "Điều này dễ thấy nhất ở phần chính sách. Đặt trường hợp sàn này phá sản, bị hac* hay xảy ra tranh chấp, người chơi mất trắng chứ không hề được bảo vệ", ông Vinh nhận định.

  "Nếu tranh chấp giữa khách hàng và công ty chưa được giải quyết trong vòng một tháng kể từ ngày gửi yêu cầu, khách hàng có quyền nộp đơn đến Ủy ban tài chính hoặc tòa án có thẩm quyền theo pháp luật Seychelles (Síp - thuộc châu Phi, nơi được xem là thiên đường của tội phạm rửa tiền) để giải quyết tranh chấp", phần chính sách Binomo viết.sửa máy in tận nơi quận 11[/url


  Tuy nhiên trong phần thỏa thuận khách hàng, Binomo đề cập tất cả trường hợp có thể xảy ra như bị hac*, lỗi vận hành, kết nối Internet không ổn định, lỗi kỹ thuật... Nếu những sự cố này diễn ra, người chơi phải chịu toàn bộ thiệt hại mà không được đền bù.
  sửa máy in tận nơi quận 10


  Cuối cùng, điều 14.10 của chính sách Binomo ghi rõ: "Công ty có quyền đơn phương chấm dứt thỏa thuận này mà không cần đưa ra lý do".

  "Đây chính xác là biểu hiện của một sàn cờ bạc trá hình khi mọi cam kết với người chơi chỉ có lợi cho chủ sàn", bà Quỳnh kết luận.

  Chính cách kinh doanh siêu lợi nhuận này mà tại Việt Nam, "hằng hà sa số" các ứng dụng kiểu Binomo mọc lên như Olymtrade, Invester Today, IQ Option...
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm