BlackBerry Q20 sẽ đổi tên thành BlackBerry Classic

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 11/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Trong cuộc họp với các phóng viên mới đây, CEO John Chen của BlackBerry cho biết chiếc điện thoại được biết với tên gọi BlackBerry Q20 trước đây sẽ được đổi tên thành BlackBerry Classic.

  [​IMG]
  Hình ảnh được cho là của BlackBerry Classic.


  Q20 là chiếc điện thoại với bàn phím vật lí được Chen tiết lộ tại MWC vừa qua, và việc đổi tên thành Classic được xem như là gợi ý về sự quay trở lại với thiết kế bàn phím truyền thống kết hợp phong cách dòng Bold.

  BlackBerry Q20 là sản phẩm được BlackBerry thiết kế hướng đến phân khúc người dùng doanh nghiệp và chính phủ, giúp công ty thoát khỏi tình trạng kinh doanh ảm đạm hiện nay. Với lịch sử lâu đời về các sản phẩm có bàn phím vật lí, BlackBerry hi vọng giữ được một lượng nhất định người dùng trung thành với sản phẩm của mình.

  Mặc dù đặt trọng tâm vào thiết bị có bàn phím vật lí nhưng Chen cho biết công ty cũng sẽ sớm cho phát hành một điện thoại có màn hình cảm ứng, đó là Z3, hướng đến phân khúc thị trường mới nổi.

  Theo CNET

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm