Bộ não thứ hai trên máy tính của bạn chính là Evernote PC

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi huongnguyen, 26/4/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huongnguyen

  huongnguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Bài viết:
  792
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đường dẫn cho nội dung đã lưu: Cho phép bạn dễ dàng đưa nội dung phong phú(văn bản, đồ họa, bảng biểu…) vào trong ghi chú từ mọi địa điểm trên máy tính thông qua chức năng kéo thả, sao chép và dán.Ngoài ra Evernote PC còn tự động thêm đường link để click vào nguồn.
  sửa máy tính tại nhà quận 7


  Hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau: Văn bản đã nhập, trang web, email, ghi chú viết tay, hình ảnh, …
  Nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú: EverNote cho phép các bạn tìm kiếm các ghi chú một cách trực quan theo thời gian, từ khóa, danh mục tự động hoặc thủ công.
  sửa máy tính tại nhà quận 12


  Danh mục thông minh: EverNote PC gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động để dễ dàng sắp xếp và truy xuất.
  Nhận diện bản viết tay tiên tiến: nhận diện và tìm kiếm những từ được viết tay.

  Tự động lưu trữ: Không cần phải lưu trữ theo cách thủ công, toàn bộ dữ liệu sẽ được tự động lưu trữ vào cơ sở dữ liệu EverNote cho bạn.

  EverNote PC có 3 phiên bản chính dành cho người dùng: Basic, Premium, Business. bạn có thể chọn miễn phí hoặc mất tiền để sử dụng nhiều tiện ích hơn của EverNote PC.sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  EverNote PC là ứng dụng quản lý ghi chú trực quan cho máy tính, cung cấp cho bạn địa điểm duy nhất cho việc quản lý , nhập và trích xuất các loại ghi chú và mẫu văn bản đã cắt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Với EverNote PC, bạn có thể dễ dàng chụp và nhanh chóng tìm thấy những bản ghi nhớ đã nhập hoặc viết tay, trích dẫn từ trang web, Email, mật khẩu, tin nhắn, ảnh ….

  Phần mềm EverNote PC cung cấp tiếp cận độc nhất qua việc lưu trữ tất cả các loại và định dạng ghi chú khác nhau trên một “cuộn giấy ảo” dài vô tận. Với sự cải tiến này bạn có thể nhanh chóng tìm bất cứ ghi chú nào bằng nhiều cách.
  Tính năng chính của ứng dụng quản lý ghi chú Evernote PC
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm