Chia sẻ Bố trí điều hòa âm trần Midea, Mitsubishi đúng phong thủy

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi tentoilagi, 5/6/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Điều hòa là đồ vật sở hữu ảnh hưởng tới trường khí trong nhà. do vậy, bố trí điều hòa âm trần hãng Midea, Mitsubishi đúng phong thủy chẳng những sở hữu tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến sự kết hợp cho căn nhà và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

  [​IMG]

  Phòng khách cũng là phòng được đa dạng người sử dụng điều hòa. tuy nhiên lắp thế nào và lắp ở vị trí nào không hề người nào cũng biết.

  Trong mỗi gia đình, phòng khách và phòng ngủ là được dùng điều hòa Midea đa dạng nhất. Trong các ngày nóng bức của mùa hè gần đến, chắc chắn điều hòa ở cả phòng khách, phòng ngủ sẽ được tận dụng tối đa hết công suất để mang đến cảm giác thanh thoả cho người sử dụng.

  bên cạnh đó, không phải lắp điều hòa âm trằn Mitsubishi thế nào cũng được. Trước khi tìm điều hòa, bạn cần tính toán xem vị trí nào lắp điều hòa là hợp lý để ko mất công và mất tiền các lần sau phải toá ra lắp lại.

  Theo các chuyên gia về phong thủy thì mỗi vị trí lắp điều hòa âm trần Midea sẽ đem lại 1 vận mệnh khác. nếu như bạn xác định vị trí lắp điều hòa mà gió điều hòa thổi vào tài vị thì sẽ ko thấp. Khí tài sẽ bị lọt, nhân khí sẽ lác đác và gia đình sẽ luôn trong trạng thái lạnh lẽo, không ấm êm. thành ra bạn cần giảm thiểu lắp điều hòa mang hướng gió thổi như vậy.

  Phòng khách thường là phòng rộng và có cửa ra vào, 1 ngày sẽ sở hữu phổ quát lượt ra vào, do đó bạn nên chú ý chọn tìm điều hòa Mitsubishi với công suất lớn hơn một tẹo, tránh lắp điều hòa ở hướng thẳng cửa ra vào thì tương tự sẽ làm cho luồng khí lạnh ra thẳng ngoài, dẫn tới tốn tương đối lạnh và điện năng.

  hạn chế thổi gió điều hòa vào tivi: Tài vị được coi là nơi lưu giữ của cải trong nhà nếu như để gió điều hòa âm nai lưng Midea thổi trực tiếp vào tài vị thì sẽ làm cho tiêu tán tài lộc của gia đình. với thể đề cập rằng đây là điều đại kỵ lúc lắp đặt điều hòa không khí, nhất là đối mang những gia đình khiến buôn bán.

  ngoài ra thì bạn cũng nên chú ý đến vị trí giữa cửa chính và nơi định đặt điều hòa. Vì cửa chính là nơi luồng khí của những vận khí phải chăng đi vào, giả dụ đặt điều hòa Mitsubishi đối diện với cửa chính thì ngôi nhà sẽ ko tụ được tài khí, làm tình cảm giữa mọi người trong nhà trở thành dửng dưng. bí quyết hóa giải như sau: Bạn nên bình phong kính hoặc tấm rèm vải ở vị trí huyền quan.

  Mặt khác, nếu cửa gió của điều hòa âm trần Midea thổi thẳng vào ghế chính trong phòng khách (ghế sofa 3 người ngồi) sẽ tạo cảm giác: kháo sơn (chỗ tựa) ko vững. Điều này ảnh hưởng tới thành công của sự nghiệp.

  vì vậy, cách thức tốt nhất là để hướng gió của điều hòa chếch sang 2 bên ghế hoặc chuyển dịch vị trí của ghế.

  giảm thiểu đặt điều hòa trên sofa : Sofa là loại ghế mà chủ nhà hay ngồi, giả dụ điều hòa âm trần Mitsubishi thổi trực tiếp trong khoảng trên xuống ghế sofa sẽ làm chủ nhà cảm thấy khó chịu. Điều này cũng rất kỵ bởi tương tự sẽ làm cho gia đình như mất chỗ dựa kiên cố, ảnh hưởng lớn tới công việc và sự nghiệp. Bạn sở hữu thể hóa giải bằng cách đổi hướng gió thổi của điều hòa hoặc chuyển vị trí ghế chủ sang 1 vị trí hợp lý hơn.

  Phòng bếp là chỗ nấu bếp cho Cả nhà, ví như gió điều hòa âm è Midea thổi thẳng vào bếp thì ảnh hưởng tới lửa ko đủ năng lượng để nấu. không những thế, điều hòa để ở vị trí như vậy sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của người ăn. bếp núc là biểu trưng của tình cảm, vì vậy bài trí như vậy cũng rất dễ tác động xấu tới đời sống vợ chồng.

  Máy điều hòa tiêu dùng một thời kì sau sẽ khó hạn chế được với bụi. ví như lắp điều hòa sở hữu gió thổi thẳng vào bàn ăn sẽ khiến đồ ăn bị bụi bám vào, nhanh nguội. thành ra, điều hòa nên lắp gần bàn ăn nhưng nên hạn chế chiều gió thổi thẳng vào bàn.

  lúc cơ thể trong tình trạng ngủ, hệ hô hấp gần như không được phòng vệ. vì thế, nếu gió của điều hòa Mitsubishi thổi thẳng vào người sẽ làm cho thân thể dễ cảm lạnh, dễ gọi tà khí đến. do đó, nên để hướng của gió điều hòa thổi lên trên hoặc mở hé rèm cửa trong phòng để thăng bằng gió lạnh.

  giả dụ kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa nhiệt độ, khí âm hoặc khí lạnh mà nói thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ lẽ sự cân bằng vốn sở hữu của khí trường bao bọc thân thể, làm chức năng trao đổi chất của thân thể bị tác động, làm cho khả năng miễn nhiễm của thân thể bị giảm xuống, thường dễ dẫn tới chứng cảm cúm hoặc viêm khớp.

  Vị trí lắp đặt điều hòa âm è Midea, Mitsubishi hợp lý xác thực thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào, cực kỳ tránh luồng khí do máy điều hòa thổi xuống xộc thẳng vào giường nằm. do đó, vị trí lắp đặt máy điều hòa phòng ngủ hợp lý xác thực thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào, vô cùng hạn chế luồng khí do máy điều hòa thổi xuống xộc thẳng vào giường nằm.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm