Bộ trưởng GTVT họp “nóng” về vụ tai nạn thảm khốc tại Lào Cai

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 2/9/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Xã hội[​IMG]
  Thứ Ba, 02/09/2014 - 16:06

  Tại cuộc họp với lãnh đạo chủ chốt và các cơ quan chức năng liên quan và tập thể lãnh đạo y bác sĩ bệnh viện 500 giường tại TP Lào Cai, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã yêu cầu Sở GTVT Hà Nội và Lào Cai thu hồi có thời hạn giấy phép kinh doanh vận tải đối với Công ty Minh Thành Phát, chủ quản của nhà xe Sao Việt, có trụ sở tại Lào Cai để phục vụ điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn.

  Theo điều 21 Nghị định 91 về điều kiện kinh doanh vận tải, doanh nghiệp sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh nếu vi phạm nghiêm trọng điều kiện kinh doanh vận tải.

  Báo cáo nóng tới Bộ trưởng tại cuộc họp, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội cho biết, cơ quan này đã thu hồi giấy phép ngay sau khi nhận được chỉ đạo và đã xác minh được xe xảy ra tai nạn không được phép chạy từ Lào Cai lên Sa Pa nhưng nhà xe vẫn cố tình chạy "chui". Được biết, xe Sao Việt chỉ được cấp phép chạy tăng cường đến Lào Cai trong dịp lễ 2/9.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm