Bộ trưởng Thăng kỷ luật Phó Chánh Thanh tra Bộ GTVT

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 11/12/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,108
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Xã hội[​IMG]
  Thứ Năm, 11/12/2014 - 10:25

  [​IMG]

  Kết quả thanh tra bến xe khách Cần Thơ có những sai sót nên Phó Chánh Thanh tra Bộ GTVT bị kỷ luật

  Quyết định kỷ luật này được đưa ra dựa trên nhiều căn cứ và xét theo đề nghị của Thanh tra Bộ GTVT, kết quả họp của Hội đồng kỷ luật đối với ông Thạch Như Sỹ.

  Theo đó, ông Thạch Như Sỹ bị khiển trách vì đã có sai sót về chuyên môn và xử lý chưa đúng thẩm quyền trong công tác thanh tra hoạt động của bến xe khách TP Cần Thơ thuộc Công ty CP Bến xe tàu phà Cần Thơ.

  Hình thức kỷ luật khiển trách được áp dụng thi hành đối với ông Thạch Như Sỹ từ ngày 25/11/2014.

  Trước đó, Bộ GTVT đã thành lập Hội đồng kỷ luật ông Thạch Như Sỹ. Hội đồng do Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông làm Chủ tịch, ủy viên Hội đồng gồm Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường và các thành viên là lãnh đạo Đảng bộ, công đoàn, Vụ Tổ chức cán bộ - đã tư vấn việc áp dụng hình thức kỷ luật đối với ông Thạch Như Sỹ liên quan đến sai phạm theo báo cáo của Đoàn thanh tra về kết quả thanh tra hoạt động bến xe khách TP Cần Thơ của Công ty CP Bến xe tàu phà Cần Thơ hồi tháng 7/2014.

  Kết quả thanh tra bến xe khách TP Cần Thơ của đoàn thanh tra do ông Thạch Như Sỹ làm trưởng đoàn đã bị Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam đã kiến nghị lên Bộ GTVT khi cho rằng kết luận không chính xác, làm ảnh hưởng lớn doanh nghiệp. Ngoài ra trong quá trình thanh tra, thái độ công vụ của Phó Chánh Thanh tra Thạch Như Sỹ không đúng mực. Thậm chí, khi chưa công bố kết luận thanh tra nhưng ông Thạch Như Sỹ đã phát biểu với báo chí là Bến xe Cần Thơ phải hoàn trả tiền thu sai quy định.

  Hiệp hội Vận tải TP Hà Nội cũng đã có văn bản kiến nghị Bộ GTVT xem xét kỷ luật ông Thạch Như Sỹ vì kết luận thanh tra hoạt động của Bến xe khách TP Cần Thơ không đúng pháp luật.

  Châu Như Quỳnh

  Xem thêm :kết quả, ô tô Việt Nam, tp hà nội, bến xe, công đoàn, hội đồng kỷ luật, tp cần thơ, nguyễn hồng trường, bộ giao thông vận tải, GTVT,
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm