Bán Bơm chìm nước thải bơm nước thải xây dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tnhhvimex, 9/11/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tnhhvimex

  tnhhvimex Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bơm chìm nước thải là dòng bơm công nghiệp đặt chìm có thể dễ dàng bơm các loại nước thải, bơm các loại nước chữa lẫn dị vật, chất thải lơ lửng trong nước , các loại nước thải công trình xây dụng, công trình giao thông.
  Có thể hoạt động liên tục với lưu chất ở nhiệt độ 35 ° C và bơm hoàn toàn chìm. Các phiên bản 1-pha có thể được trang bị phao với chức năng tự động. Cấu tạo máy bơm chìm nước thải và những ưu điểm khi sử dụng:
  Cấu tạo máy bơm chìm nước thải với thiết kế toàn thân bằng inox chống được hiện tương ăn mòn trong môi trường ngâm nước thời gian dài, thích hợp để bơm nước bẩn và nước thải nói chung, có chứa vật thể rắn kích thước tối đa 50mm. Phạm vi nhiệt độ chất lỏng: từ 0 ° C đến + 35 ° C cho sử dụng của hộ gia đình (EN 60335-2-41). Từ 0° C đến + 50 ° C cho sử dụng khác.
  • Nhiệt độ môi trường tối đa cho máy bơm chạy với động cơ chìm: + 40 ° C.

  • Độ ngâm sâu tối đa: 10m.

  • Lắp đặt: cố định hoặc di động, thẳng đứng.

  • Kích thước vật thể rắn có thể đi qua: 50 mm
  Xem thêm: bơm nước bánh răng
  Được cung cấp cáp điện: 10mt H07RN-F cáp với phích cắm Shuko cho phiên bản một pha và 10 mét cáp H07RN-F cho các phiên bản 3 pha. Cấp bảo vệ động cơ: IP 68. Lớp cách điện: F. Điện áp tiêu chuẩn: 220-240V 50Hz đối với động cơ 1 pha và 400V 50Hz đối với động cơ 3 pha. Ngoài ra, máy bơm chìm nước thải còn có loại bơm 2 phao và 3 phao, các loại máy bơm này đặc biệt và hoạt động theo nguyên lý đặc biệt phù hợp với các bể chứa nước thải rộng, các hầm sâu.
  Xem thêm: http://bomhoachat.com/may-bom-banh-rang/bom-banh-rang-2cy-691.html
  Máy bơm chìm nước thải hoạt động theo nguyên lý đơn giản tuy nhiên nhờ có cấu tạo đặc biệt mà bơm chìm nước thải có thể hoạt động tốt dưới môi trường nước sâu, nước bẩn ngập động cơ. Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bơm chìm nước thải trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại bơm chìm nước thải cũng như nguyên lý hoạt động và cách sử dụng chúng nhé.
  Xem thêm: bơm nước bánh răng
  Nguyên lý bơm chìm nước thải tương tự nguyên lý hoạt động của máy bơm trục ngang tuy nhiên động cơ được bảo vệ hoàn toàn dưới nước vì vậy cực kỳ bền và hoạt động hiệu quả.


  Nguyên lý hoạt động của bơm chìm nước thải
  Trong quá trình hoạt động bơm chìm nước thải có phao ngắt tự động nhằm bảo vệ bơm và tiết kiệm chi phí, với những máy bơm chìm nước thải 3 pha sử dụng tủ điện bảo vệ bơm an toàn trước những sự cố có thể xảy ra. Máy bơm chìm nước thải hoạt động với nguyên lý đơn giản tương tự các dòng máy bơm nước khác, chúng hoạt động chủ yếu theo nguyên lý ly tâm chất lỏng, lực ly tâm tác động văng chất lỏng ra ngoài và đẩy chất lỏng vào cổng ra đưa đến nơi cần sử dụng.
  [​IMG]
  .
  Khi bơm chìm nước thải gặp sự cố, máy bơm sẽ tự ngắt giúp an toàn cả hệ thống.

  Cần tư vấn hãy gọi Hotline: 0989.775.196.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm