QC Bơm hóa chất quay tay có bền hơn bơm hóa chất mini

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tnhhvimex, 9/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tnhhvimex

  tnhhvimex Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bơm hóa chất quay tay và bơm hóa chất mini có cùng đặc điểm là kích thước nhỏ, dễ sử dụng, dễ di chuyển, lắp đặt, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng và an toàn cho con người. Hai dòng bơm này cũng có giá cả vừa phải, phù hợp sử dụng với các nhu cầu bơm ít, bơm không liên tục và bơm với lưu lượng nhỏ.

  Cùng chúng tôi so sánh hai dòng bơm này trong bài viết dưới đây nhé!

  Bơm hóa chất quay tay có bền hơn bơm hóa chất mini

  Về bản chất, đây là hai dòng bơm hóa chất hoàn toàn khác nhau. Bơm hóa chất mini tương tự như các dòng bơm hóa chất thông thường khác có ứng dụng bơm mọi loại chất lỏng khác nhau trong mọi môi trường khác nhau. Bơm hóa chất mini chỉ khác bơm hóa chất thông thường ở kích thước bơm và lưu lượng bơm từ đó có sự khác biệt về giá thành. Còn bơm hóa chất quay tay là dòng bơm hóa chất có ứng dụng hoàn toàn khác, dùng bơm các chất lỏng trong bể chứa to ra ngoài hoặc từ thùng phuy ra ngoài môi trường.

  Bơm hóa chất mini và bơm hóa chất quay tay đều đa dạng chủng loại vì vậy độ bền của chúng phụ thuộc vào hãng sản xuất, model sản phẩm, vật liệu chế tạo và cả cách sử dụng của con người.

  Đặc điểm và nguyên lý làm việc của bơm bánh răng

  Bơm bánh răng là loại bơm thể tích được sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm sau:

  - Kết cấu đơn giản, dễ chế tạo

  - Độ tin cậy cao, kích thước nhỏ gọn

  - Số vòng quay và công suất trên một đơn vị trọng lượng lớn

  - Có khả năng chịu quá tải trong một thời gian ngắn..

  Các ưu điểm này cần thiết đối với một bơm dùng trong hệ thống truyền động thủy lực.

  Bánh răng chủ động ở giữa quay kéo theo 2 bánh răng bị động ở 2 bên vì vậy khoang hút và khoang đẩy được bố trí chéo góc nhau. Lưu lượng của bơm 3 báng răng gấp đôi lưu lượng của bơm 2 báng răng nên loại bơm này được dùng trong những trường hợp yêu cầu kích thước bơm nhỏ gọn mà lưu lượng lớn. Để tránh sự trùng pha của dao động lưu lượng người ta thường chế tạo số răng của bánh răng chủ động nhiều hơn số răng của bánh răng bị động từ 1 đến 3 răng.

  Bơm bánh răng nhiều cấp.

  Nó được sử dụng trong những hệ thống thủy lực có áp suất trung bình. Trong những hệ thống thủy lực có áp suất cao, bơm bánh răng thường được dùng làm bơm sơ cấp.

  Bơm bánh răng là loại bơm không điều chỉnh được lưu lượng và áp suất khi số vòng quay cố định.

  Có 2 loại bơm bánh răng là: Bơm bánh răng ăn khớp ngoài và bơm bánh răng ăn khớp trong. Khi cần tăng lưu lượng người ta dùng bơm bánh răng có nhiều bánh răng ăn khớp.

  Hai dòng bơm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng khi có nhu cầu sử dụng bơm hóa chất.

  Cần tư vấn mua bơm hóa chất mini và bơm hóa chất quay tay hãy đến với Vimex để được tư vấn báo giá miễn phí nhé.

  Hotline: 0989.775.196.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm