Giới thiệu bột làm kem tươi là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dongkem88, 9/12/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. dongkem88

  dongkem88 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đây là loại bột làm kem tươi Yogurt có vị đặc biệt của Vuakem, để làm các sản phẩm kem chua nổi tiếng với độ tươi sáng về màu sắc với vị chua ít chất béo.

  [​IMG]

  Kem tươi có thể được phục vụ bằng ly giấy, cố giấy dùng một lần hay thậm chí bằng ốc quế thơm ngon sẽ tiết kiệm được việc rửa cố ly, bát xứ, thủy tinh để dùng cho lần sau.

  [​IMG]

  Đặc biệt cần chú ý đến nhiệt độ thành phẩm kem khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, không lạnh quá, không có cảm giá đá hay tan chảy nhanh...

  Thưởng thức kem tươi sẽ tốt cho sức khỏe, kem tươi có thể ăn trăng cũng có thể ăn cùng với Topping, Siro hay hoa quả thái nhỏ rồi trộn lên ăn cùng, tạo nên một cách thưởng thức rất khác biệt.

  Kem tươi, kem mềm, kem soft serve được phục vụ nhanh chóng trong các cửa hang kem, hien nay một phong cách phục vụ take away, ice cream to go cũng rất mới mẻ.

  [​IMG]

  Những đặc điểm của kem tươi là kem sẽ chảy nhưng không nhanh, kem tươi không phải wipping như nhiều người vẫn tưởng, kem wipping là kem wipping – chỉ là laoij bột chết để trang trí đồ nước, hay bánh ngọt.

  Cách phân biệt kem tươi ngon và không ngon như thế nào ? Kem tươi ngon là kem có độ mịn, thơm nhè nhẹ, màu sắc khoogn rữ rỡ, không phẩm màu, nếu bị chảy không tách nước, không nổi vãng bên trên.

  [​IMG]

  Kem tươi không ngon là kem chảy nhanh, bị đá nhiều, màu mè, phẩm màu độc hại, giá rẻ, hàng nhái Việt Nam, nguyên liệu rẻ mạc, thành phần và nguồn gốc không rõ, chỉ ghi nhà phân phối mà không có nhà sản xuất và điều đó dẫn tới kem tươi chảy nhanh, có chất ăn mòn da tay, mùi hơi tanh pha chút phẩm màu.

  Lý do mà những cửa hàng bán kem phải đóng cửa là do không tìm hiểu nguồn nguyên liệu và mua thiết bị đúng.

  Lưu ý: Một quy trình làm kem cứng, kem gelato, kem tươi hoàn hảo, thì luôn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nguyên liệu bột kem nền, hương liệu, hoa quả…. Và người thực hiện công việc này, cần phải có kiến thức về từng loại sản phẩm, có kinh nghiệm quan sát phản ứng của các loại kem sau khi hoàn thành, sau khi để ra ngoài, chảy nhanh, chảy chậm, mị hay không mịn, ướt khô ra sao?

  Ngoài ra, muốn sản phẩm được ổn định, ngon nhất, tốt nhất thì người làm kem cần biết kết hợp đúng, đủ các chất hỗ trợ kem như tạo béo, tạo sợi, tạo đạm, chất nhũ hóa ổn định tạo tạo cấu trúc như đường cải, đường nha, chất chống chảy kem.

  Hoặc cần hỗ trợ về kem, hãy liên hệ với chúng tôi, Tel: 0916 819 888 - email: [email protected]

  Sản phẩm được phân phối tại : VUA KEM

  18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

  Tel: (+844) 3906 8888

  Công ty TNHH thực phẩm Phú An

  số 26 liền kề 14 Mậu Lương - Hà Đông - Hà Nội
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm