Bu lông ốc vít inox chống gỉ tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tranthanhha, 14/1/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tranthanhha

  tranthanhha Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/8/18
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phân loại bu lông ốc vít theo khả năng chống ăn mòn:
  Bất kỳ một loại bu lông nào thì một đặc tính cực kỳ quan trong và luôn được quan tâm bên cạnh khả năng chịu lực, đó là tính chống ăn mòn của vật liệu chế tạo bu lông. Có thể bu lông ốc vít bị ăn mòn bởi hóa chất, bị ăn mòn bởi nước biển, cũng có thể bị ăn mòn trong môi trường bình thường. Theo cách phân loại này thì bu lông có một số loại sau:

  Bu lông inox: là loại bu lông chống gỉ tốt nhất hiện nay, ngaoif khả năng chống gì thì bu lông inox còn có một ưu điểm nữa đó là tính thẩm mỹ rất cao khi ghép.

  Bu lông đen: có một điểm rất dễ nhận ra của bu long đen đó là: màu đen và luôn được bảo vệ bên ngoài bởi lớp dầu, mỡ, đây cũng là lớn chống gỉ của bu lông đen. Bu lông đen thông thường sử dụng để lắp ghép chi tiết máy.
  [​IMG]

  bu lông ốc vít mạ kẽm: là loại bu lông được mạ bên ngoài một lướp sơn chống gỉ và tăng tính thẩm mỹ, thông thường là mạ kẽm và mạ kẽm nhúng nóng.

  Bu lông loại thường: đây là loại bu lông dễ bị ăn mòn nhất, tất nhiên phải sử dụng loại bu lông này ở những nơi được bảo vệ tốt, ví dụ như bu lông neo móng, được chôn bên trong kết cấu bê tông.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
  Công ty ốc vít Đinh Dương
  Hotline: 0944885559 - 0922665559
  Email: [email protected]
  Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm