Chia sẻ Bước đầu khởi nghiệp với coworking space

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Hachicntt, 7/11/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Hachicntt

  Hachicntt Thành Viên

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn đã bao giờ nghe về câu chuyện của Kafe, Wrap & Roll hay Vntrip – những thương hiệu khởi nghiệp khá thành công nhưng chỉ là “bước đầu”. Khởi nghiệp chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng.

  Hãy cùng Coworking Việt Nam khám phá câu chuyện này nhé.


  Những ông chủ start up luôn tìm cách chăm chút đứa con của mình. Tuy nhiên, bằng cách này hay cách khác, rất nhiều công ty phải bán thương hiệu cho những thương hiệu lớn hơn. Âu cũng là chuyện dễ hiểu.

  Doanh nhân nào cũng muốn công ty phát triển lớn mạnh. Nhưng, tính toán sai lệch một chút thôi, kết quả sẽ đều giống nhau. Vấn đề nằm chủ yếu ở vốn đầu tư ngoại tệ. Kêu gọi đầu tư đúng thời điểm là vấn đề tối quan trọng trong việc duy trì sự sống cho thương hiệu.

  [​IMG]
  Khởi nghiệp chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng

  Tuy nhiên, những nhà đầu tư không phải là nhà hảo tâm. Nếu như ảnh hưởng của họ đủ lớn, vốn đủ nhiều để kiểm soát toàn bộ hoạt động của công ty, họ sẽ trở thành người làm chủ. Đứng ở vị trí của bạn nhìn vào, chắc chắn chúng ta hiểu: start up thất bại.

  Còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến việc thất bại của start up. Nhưng nói đi vẫn phải nói lại, hãy nhìn vào những tấm gương start up thành công để học tập. Chúng ta vẫn đam mê, chỉ là rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ và sai lầm của người khác để tránh.

  Tại ihouse Coworking space, chúng tôi nuôi dưỡng và vun đắp cho giấc mơ của bạn. Bạn là người có tư tưởng làm chủ, muốn start up một thương hiệu. Vậy thì không gian này là dành cho bạn.


  [​IMG]
  Ihouse coworking Space, môi trường lý tưởng để khởi nghiệp

  Chúng ta không còn phải lo lắng về vấn đề khó tập trung khi làm việc, đến đây bạn sẽ được tiếp xúc với một môi trường chuyên nghiệp, nhiệt huyết.

  Chúng tôi có rất nhiều gói ưu đãi cho thành viên. Hãy tham gia ngay Coworking để bàn về những câu chuyện khởi nghiệp thú vị nhé.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm