QC Các bài tập luyện tăng kích cỡ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 17/4/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/2/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Các bài tập tăng kích tấc “cậu nhỏ” là phương pháp lành to lớn, tiện tặn cũng như tỏ ra khá thành công đối cho những quý ông muốn hoành tráng hơn mà ko phải đụng đến dao kéo.

  Như thế nào là nhỏ?

  Trong những tài liệu, ko sở hữu kích cỡ chuẩn với dương vật. Ở những đối tượng khác nhau, kích cỡ cũng như hình dạng cơ quan sinh dục của đáng mầy râu cũng khác nhau. Tuy nhiên, cũng sở hữu một các con những khá về kích cỡ cậu bé qua những thời đoạn như sau: lúc mới sinh: 2,1-3,5 cm; 2-3 tuổi: 4,3 cm; 10 tuổi: 5,13 cm; 11-16 tuổi: 6-11 cm; 18 tuổi: 12-13 cm; khi cương sẽ nâng cao 6-7 cm so với lúc bình thường; khi cương dưới 8 cm là cậu nhỏ nhỏ. Tuy nhiên chỉ bắt buộc cậu nhỏ dài 6 cm cũng có khả năng hoàn thành nghĩa vụ.

  [​IMG]

  đọc thêm:phẫu thuật dương vật ở đâu

  Trong quan hệ tình dục, kích cỡ dương vật không quan yếu mà chủ yếu cần phụ thuộc vào chức năng cương cứng, thời gian cũng như kĩ thuật. Còn chức năng sản xuất dựa vào cơ quan sản xuất bên trong, ở phái mạnh là những lượng cũng như chất lượng tinh trùng.

  Nhưng,, trường hợp khi con trai tới tuổi 17 mà kích cỡ "cái ấy" chỉ bằng 1/10 kích cỡ đối tượng thường nhật cùng lứa tuổi thì được xem là nhỏ bẩm sinh. căn do chính yếu là do nội tiết sinh dục làm việc không bình thường cũng như phải đi khám tại các dịch vụ y tế để được thầy thuốc chẩn đoán cũng như điều trị.  Nỗi ám ảnh về dài - ngắn của quý ông
  gần 30 tuổi, lại gần lấy vợ, anh Thanh sở hữu nỗi ám ảnh "cái ấy" quá ngắn và rất mong muốn kéo dài nó ra phần vì đỡ thẹn đến bà xã tương lai, phần vì sợ tạo ra khả năng thụ thai.

  Tập Vậy nào để "cậu nhỏ" hoành tráng hơn?

  các bài tập tăng kích tấc “cậu nhỏ” là phương pháp lành mạnh, hà tiện cũng như tỏ ra rất thành công đối cho số quý ông muốn “cậu nhỏ” hoành tráng hơn mà không hề đụng đến dao kéo.

  1 trong các nguyên tắc chủ yếu của số bài tập là gây cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục và gia tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng (chính lượng máu này là duyên cớ giúp gây nên sự cương cứng). những bài tập có vai trò khơi dậy "cậu nhỏ" giữ phổ biến máu hơn, giúp tăng kích cỡ cả trong trạng thái cương dương lẫn trạng thái thường nhật.

  - Bài tập nâng cao chu vi “cậu nhỏ”: Bài tập này với tác dụng khuyến khích máu chảy vào đa dạng cũng như đồng đều tất cả khoang trong cậu nhỏ, giúp đường kính nó lớn ra rất quan trọng.

  cách thức thực hiện quá đơn thuần, cần phụ thuộc vào vận động na ná như lúc vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: tiêu dùng ngón cái và ngón trỏ bao vòng vo gốc cậu bé, giữ chặt có chừng mực để cam kết nó ở trạng thái bán cương dương và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa bắt buộc, nhẹ nhõm trượt dọc theo chiều dài bên cạnh dương vật, đẩy tới máu tới toàn bộ khoang bên trong.

  - Bài tập tăng chiều dài: Bài tập này buộc phải được lập mưu hoạch đều đặn. mục đích tiên quyết của số bài tập là giúp kéo dãn những dây chằng sở hữu nhiệm vụ trợ giúp cũng như kết nối giữa “cậu nhỏ" cũng như xương mu. những dây chằng (thường được cắt đứt trong các giải phẫu nâng cao kích cỡ “cậu nhỏ”) làm cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong thân thể. Kéo dãn những dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần hiện diện ra phía ngoại trừ.

  thực hành bài tập kéo dài lúc vùng kín ở trạng thái ko cương cứng. Kĩ năng chủ yếu nhất là giữ chặt vừa nên bộ phận này cũng như kéo về phía trước. buộc phải lưu ý dừng lại khi nó đạt ngừng cố định không được bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái cậu bé dãn khoảng 15 giây trước lúc buông lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

  - thủ tục Kegels: mục đích của biện pháp Kegels là dẫn tới tăng sức nghiêm trọng của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa dịch hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, chỉ phải tác dụng lực bằng phương pháp co thắt cơ PC (giống như lúc nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước lúc buông lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. bền chí thực hành đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

  Ăn gì để nâng cao kích cỡ mĩ mãn?

  nên xem thêm cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

  - Chocolate: Chỉ buộc phải ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng thường gây nâng cao 10% lưu lượng máu. vì thế, đây là thực phẩm vô cùng rẻ tới những nam giới đang quan tâm tới việc mở mang kích cỡ “cậu nhỏ”. Chocolate thường gây ra tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ ấy cải thiện kích cỡ hiện với.

  - những mẫu quả với phổ biến chất chống oxy hóa: các chiếc quả, đặc biệt là quả việt quất cũng như mâm xôi với phổ biến chất chống oxy hóa vừa rẻ tới sức khỏe vừa là thực phẩm xuất sắc để cải thiện kích cỡ "cậu nhỏ". ví như bạn phiền hà trong việc cương cứng, hãy tích cực có những chiếc quả này vì nó được nghiên cứu là với tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the-Viagra.

  - Cá: số chiếc cá như cá hồi cũng như cá ngừ sở hữu đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp nâng cao những hormone và làm giãn nở các huyết mạch. Điều này làm cho lưu lượng máu tới "cậu nhỏ" phổ biến hơn, sự cương dương sẽ thấp hơn. ngoài cá, có thể bổ sung số dòng thực phẩm khác sở hữu đựng arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm tiểu mạch.

  - Ăn thực phẩm cất protein: giết thịt nạc, gia cầm, sữa... là các thực phẩm giàu protein. Bằng phương pháp dung nạp những thực phẩm này cũng thường gây nâng cao sức mạnh tất cả các mô trong thân thể. kích thước cậu bé có thể tăng lên cũng như sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Đây là phương pháp để với được một size dương vật tăng dễ dàng.

  - hạn chế hút thuốc cũng như số chất khơi dậy khác: Hút thuốc cũng như uống rượu sẽ dẫn đến cản trở lưu lượng máu tới "cậu nhỏ", dẫn tới giảm sự tự phát cũng như tần những cương dương của nó. ngoài ra, những chất khiêu gợi khác như cà phê, trà và một các loại thuốc điều trị, giả dụ sử dụng khá phổ biến, cũng có khả năng gây ra bất lợi cho vận động của bộ phận sinh dục này.
  Xem thêm cắt bao quy đầu có đau ko
  mặc dầu một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng có khả năng giúp cải thiện kích tấc "cậu nhỏ", bất kể những quý ông buộc phải nhớ, chế độ ăn không dẫn tới nâng cao kích tấc nhanh như mong muốn. phải kết hợp chế độ ăn uống này cộng với số biện pháp khác để giúp “cậu nhỏ” đạt được vài cm trong một đôi tháng. tỉ dụ như sử dụng số thành phần thảo dược ngẫu nhiên xung quanh chế độ ăn uống cũng là 1 sự bổ sung hoàn hảo để "cậu nhỏ" của bạn lớn hơn một phương pháp ngẫu nhiên.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm