QC Các bạn có cần xem ngày đẹp để cắt tóc vào tháng 8 không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi newteco126, 13/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. newteco126

  newteco126 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/8/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mỗi người ai ai cũng sở hữu một kiểu tóc khác nhau, các bạn đang muốn tạo kiểu mới hoặc tóc bạn quá tốt muốn cắt ngắn cho gọn gàng thế nhưng không biết cắt ngày nào là tốt,. Vậy hãy cùng xem ngày lành tháng tốt hợp tuổi nghiên cứu phong thủy về ngày cắt tóc nhé.

  Theo quan điểm tâm linh của nước ta ngày cắt tóc tháng 8 may mắn thì tránh cắt tóc vào đầu năm, hay những ngày mồng 1 của tháng. Dù không hẳn ai cũng kiêng kị và không phải trường hợp nào cũng đúng tuy nhiên ông cha ta vẫn thường nói: có kiêng cự thì vẫn tốt hơn. Nếu việc cắt tóc này không quá bức thiết, thì cứ kiêng và tránh các ngày không đẹp. Dù rằng chưa chắc điều đó có khá hơn không, nhưng chí ít cũng tạo được sự yên tâm hơn.

  Vào tháng 8/2017 khi cắt tóc bạn nên chọn các ngày sau: ngày 5; 6; 7; 11; 12; 13; 14; 16; 17; 18; 21; 22; 27; 28; 29. Đây là các ngày đẹp bởi vì cắt tóc mang đến may mắn, niềm vui, mang lại nguồn năng lượng và diện mạo mới cho người đó làm cho những người này luôn vui tươi, yêu đời, rạng rỡ như ánh nắng mặt trời; nhất là khi cắt tóc trong ngày 16, 17 hàng tháng thì các nỗ lực trong công việc sẽ có kết quả tốt đẹp, của cải, vốn đầu tư tài sản tăng lên, sự hạnh phúc gấp bội, còn với những bạn chưa có người yêu có khả năng tìm thấy được người đó trong ngày này, có thể ngoài đường hoặc chính trong tiệm cắt tóc.

  Đôi khi cắt tóc nhầm ngày cũng sẽ khiến bạn rước đủ xui xẻo và hung hại cho mình. Do đó cũng nên tránh các ngày sau vì phong thủy không tốt sẽ làm tâm trạng quý vị khó chịu, dễ nổi nóng, quyết định mọi việc không đúng đắn và dễ gây stress, chán nản, dễ bị các bệnh về thần kinh hoặc gây mệt nhọc, cáu bực, hoảng loạn, lo sợ, năng lượng bên trong giảm sút. Trong một số trường hợp, cắt tóc không đúng ngày còn có thể kéo theo sự giảm sút về tài chính, vật chất. Các ngày nên tránh bao gồm: ngày mùng 1; 2; 3; 4; 8; 9; 10; 15; 19; 20; 23; 26; 27; 30; 31, ngày không tốt nhất có thể là ngày mùng 9 bởi vì cắt tóc ngày này dễ gây rắc rối như khởi kiện nên phải đề phòng.

  Qua những thông tin này hi vọng rằng quý vị sẽ chọn được cho mình một ngày thích hợp về thời gian cũng như phong thủy để tạo cho mình một diện mạo tươi mới cùng kiểu tóc ấn tượng nhé, để coi ngày đẹp cho các hoạt động còn lại trong tháng 8 tới, mời quý vị truy cập chọn ngày tốt trong tháng 8 năm 2017 để tránh các ngày không may nhé. Chúc các bạn luôn may mắn, thành công.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm