Giới thiệu các đồng tiền ảo tiềm năng có thể tăng gấp đôi, ba trong thời gian tới

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi duykhuong20, 19/11/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. duykhuong20

  duykhuong20 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dù Bitcoin là đồng tiền ảo bậc nhất của thị trường nhưng Ethereum – Qtum – Nano mới là các đồng tiền ảo tiềm năng mang tính đột phá trong khoảng thời gian dài.
  Ethereum (ETH):
  [​IMG]

  các bạn có thể nghĩ rằng tôi là một kẻ điên rồ, nhưng tôi tin đồng coin lớn thứ hai của thị trường có tiềm năng cải thiện gấp đôi hoặc vượt qua cả Bitcoin về tổng trị giá lâu dài. Thực tại, tôi luôn cho rằng Ethereum mới xứng đáng là đồng tiền ảo có giá trị nhất toàn cầu.

  Blockchain của Ethereum là nền tảng áp dụng rộng rãi cho phổ quát Dự án, với ba điểm khác biệt ưu việt so với blockchain của Bitcoin:

  + Thứ nhất: Ethereum có thể xử lý các thương lượng nhanh gấp 3 lần so với Bitcoin. Những đàm phán này không chỉ được xử lý tốc độ hơn mà còn rẻ hơn đáng nói, với giao dịch nhàng nhàng trên mạng lưới Ethereum có chi phí dưới 1 USD thì giá cả giao dịch làng nhàng trên mạng lưới Bitcoin lên tới 28 đô la.

  + Thứ hai: blockchain của Ethereum tích hợp phổ quát ứng dụng khác ngoài tiền ảo. Nó không chỉ giúp những tổ chức tài chính thay đổi cách thức chuyển tiền, mà còn đóng vai trò chủ chốt trong việc giám sát chuỗi cung cấp, tạo ra các nhận dạng phương pháp số và lưu trữ thông báo. Ko có gì đáng ngạc nhiên khi 200 công ty trong khoảng khắp nơi trên thế giới hiện đang thử nghiệm phiên bản blockchain của Ethereum trong cực nhiều ngành nghề khác nhau.

  + Thứ ba: việc ra mắt hợp đồng sáng tạo của Ethereum là một thao tác đi quan yếu. Duyệt y những lệ luật, hiệp đồng sáng tạo có tính buộc ràng hơn so với hiệp đồng giấy. Không những thế, chúng cũng có thể được sử dụng làm tiêu chuẩn cho những giao kèo của công ty trong phổ thông ngành nghề khác.

  Nano (XRB):
  [​IMG]

  Nano sở hữu một bề ngoài blockchain cực kỳ độc đáo với đột phá về tốc độ xử lý thương lượng. Thay vì dựa vào một blockchain độc nhất, với một màng lưới mã nguồn mở, Nano sử dụng cấu trúc block-lattice nổi trội cho phép mỗi người mua có blockchain riêng để tự kiểm soát, không cần thông qua hệ thống đồng thuận phức tạp giúp tiết kiệm tối đa thời gian đàm phán. Nano đem tới sự đồng thuận duyệt y một hệ thống đại diện. Khi một quý khách tạo một tài khoản mới, họ cũng cùng lúc chọn một tài khoản đại diện để có thể quản lý những thương lượng trên mạng Nano.

  mạng lưới Nano nhanh như thế nào? Nano có khả năng xử lý 7.000 giao dịch/giây. Thế nhưng chưa dừng lại ở đấy, việc nâng cấp phần cứng lâu dài gần có thể đẩy Thống kê này lên cao hơn. Trong khi đó, Bitcoin chỉ có thể xử lí 7 giao dịch/giây.

  Nhưng cần phải chỉ ra rằng do việc thiết lập blockchain của Nano nên nó đòi hỏi việc gửi và rút tiền phải chia thành 2 loại đàm phán biệt lập. Nghe có vẻ rườm rà, nhưng nó lại xử lí thương lượng nhanh và hoàn toàn miễn phí.

  Vậy Nano có điểm yếu không? Đương nhiên là có. Hiện Nano vẫn chưa được hiệp tác với những đối tác lớn. Tuy vậy với những ưu điểm đặc sắc trên, đây đơn thuần là vấn đề thời kì.

  Qtum:
  [​IMG]

  đồng tiền ảo rút cục với tiềm năng tăng cường gấp đôi trị giá trong khoảng mức hiện tại là Qtum. Blockchain của Qtum được tăng trưởng dựa trên các trị giá tốt nhất của nền tảng Bitcoin và Ethereum, sau ấy nó bổ sung thêm các tính năng độc quyền của mình. Chính các điều đó đã tạo ra một blockchain có thể phối hợp các giao thức hợp đồng sáng tạo phiên bản mới mà vẫn tương thích được với cổng Bitcoin và giao kèo hiện tại trên Ethereum.

  vào tháng Giêng, Qtum cho biết họ sẽ công bố năm quan hệ hợp tác lớn trong năm 2018. 2 Trong số năm hợp tác đã ban bố hồi tháng Giêng là việc hiệp tác với hai thương hiệu Trung Quốc: 360 Finance và Baofeng Bokocloud.

  Đối tác Việc trước tiên là 360 Finance, doanh nghiệp con của Qihoo 360, một công ty an ninh mạng của Trung Quốc được thành lập vào năm 2016. Qihoo 360 cũng là công ty mẹ của 360 Browser và 360 Search, dụng cụ tìm kiếm lớn thứ ba ở Trung Quốc.

  Chỉ một ngày sau ấy, Qtum thông tin rằng họ đã cộng tác với Baofeng Bokocloud nhằm hướng đến việc trở thành dịch vụ mạng đồng bộ blockchain Đầu tiên trên thế giới. Baofeng Bokocloud là một trong các nhà sản xuất streaming và video phổ quát nhất Trung Quốc với hơn 200 triệu người mua. Đây thực sự là cột mốc đáng lưu ý vì Baofeng sẽ giúp Qtum chạy hơn 50.000 node trên nhà cung cấp Bokocloud. Các node này sẽ giúp Qtum có khả năng mở mang mạng lưới, thậm chí vượt qua cả sàn tiền ảo Bitcoin và Ethereum.

  Kết luận:
  những cách Tìm hiểu các đồng tiền ảo tiềm năng được nói đến trong phần nội dung phía trên chỉ là những thông báo đơn thuần nhất. Mỗi nhà đầu tư sẽ có cách Phân tích của riêng mình trước lúc đưa ra quyết định đầu tư. Nếu như các bạn là người mới bắt đầu tham dự “sân chơi” này thì nên ứng dụng các cách Nhận định đơn thuần được nhắc tới như trên.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm