Giới thiệu Các giai đoạn niềng răng diễn ra theo quy trình chuẩn ra sao?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi danhngon, 18/11/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. danhngon

  danhngon Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Niềng răng là 1 thời kỳ xuyên suốt trong 1 thời gian dài được chia làm các giai đoạn khác nhau & nhiều liệu trình chữa cụ thể. Các giai đoạn niềng răngsẽ được nha sỹ thông tin cụ thể cho bạn sau lúc thăm khám chu đáo trạng thái răng miệng. Nếu như bạn mong muốn nghiên cứu rõ thêm về chuyên mục này, có thể tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây.
  toàn bộ giai đoạn chỉnh nha cho răng hô vẩu, gập ghềnh hay sai khớp cắn không thuyên giảm từ 12 – 24 tháng. Mỗi lần thay khayniềng răng hay chỉnh mắc cài, tái khám theo hẹn hẹn của bác sĩ thì tốc độ nắn chỉnh răng ở vào khoảng 0,3 – 0,6mm.

  Tốc độ vận chuyển của răng về vị trí cân đối tùy thuộc vào cơ địa, độ kéo khít của hàm về vị trí mong muốn ở mỗi người nhanh hay chậm. và niềng răng ko phải ngày 1 ngày 2 đã đạt kết quả như ý. Nắn chỉnh răng là 1 giai đoạn bao gồmnhững thời đoạn niềng răngkhác nhau, đòi hỏi phổ thông sự bền chí, chế độ chăm chút răng mồm hợp lý & thường xuyên đến bệnh viện để liệu trình niềng răng đạt hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Các giai đoạn niềng răngdiễn ra theo quy trình chuẩn ra sao?

  >>>> Xem thêm:Làm máng tẩy răng giá rẻở đâu?

  + giai đoạn 1: Tiền chỉnh nha
  Sau lúc khám chữa trạng thái răng miệng cũng như chụp X quang đãng ví như cấp thiết, nha sĩ nha khoa sẽ lên kế hoạch chữa mắc cài cho người bệnh, dự kiến thời gian hoàn thành với sắp xếp lịch hẹn để gắn mắc cài hoặc khay niềng điều trị. với phổ thông trường hợp cần phải nhổ răng hoặc nong hàm để tạo khoảng trống cho các răng kế bên vận chuyển.

  Trước khi khởi đầu gắn mắc cài những bạn sẽ được vệ sinh răng miệng như đánh bóng, cạo vôi răng sạch sẽ. khi gắn những mắc cài hoàn tất, nha sỹ sẽ tham vấn cho bạn phương án chăm sóc răng miệng khi niềng răng. Sau thời gian điều trị, nha sĩ sẽ kiểm tra thường xuyên cấp độ di chuyển, răng đã thẳng hàng hay chưa, khớp cắn trùng khớp chưa mới quyết định toá mắc cài niềng răng.

  + giai đoạn 2: Theo dõi chỉnh nha
  Sau khi gắn mắc cài lên răng thì trong vòng 3 tháng đầu, bạn mang thể cảm thấy các thay đổi rất tích cực vs vị trí của những răng. bên cạnh đó, răng vẫn chưa đều đặn được như mong muốn, song giả dụ sự thay đổi với thể nhận thấy rõ thì khả năng sẽ đạt được kết quả tốt chỉnh nha cao bởi răng di chuyển good.

  Trong giai đoạn chỉnh nha này, nếu như bạn thực hiện bằng niềng răng toá lắp trong suốt thì qua mỗi lần thăm khám, nha sỹ sẽ tiến hành thay khay niềng sao cho ăn nhập với tốc độ di chuyển của răng.

  Sau 6 tháng, răng vẫn tiếp diễn với sự thay đổi, nhưng tốc độ sẽ chậm hơn so & 3 tháng đầu. Qua 9 tháng chỉnh nha, bạn có thể cảm thấy được rõ nét sự điều chỉnh của hàm răng. Sự ổn định đã được định hình, biểu lộ ở sự mở mang của cung xương hàm và khớp cắn khá phối hợp, các răng đều khít hơn trên cung hàm. Sau 15 tháng thì đa số thứ tự chỉnh nha sẽ được hoàn thành, và nha sỹ sẽ tiến hành chỉnh hình lại những lệch lạc nhỏ còn chưa đạt được độ đẹp cao nhất.

  + giai đoạn 3: hoàn thành chữa
  đa số những người bệnh sẽ kết thúc quy trình chữa sau 12-24 tháng bằng niềng răng mắc cài hoặcniềng răng invisalignnhưng cũng với các trường hợp cá biệt khi trạng thái lệch lạc hiểm nguy, khó điều chỉnh thì thời kì chỉnh nha có thể mãi không khỏi hơn. với một lưu ý ở đây, sau khi công đoạn niềng răng hoàn tất thì việc đeo khí cụ duy trì để định hình vị trí răng là cấp thiết, giúp cho răng ko vận chuyển về vị trí cũ.

  Sau khi khí cụ định hình được tháo bỏ thìcác giai đoạn niềng răngcũng kết thúc & nha sỹ sẽ với những lời khuyên cụ thể để duy trì được khỏi tốt nhất. Bạn cũng với thể tái khám giả dụ có bất kỳ chủ đề nào về răng miệng.

  hiện nay, kỹ thuật 3M UGSL được đánh giá là giải pháp tương trợ niềng răng khỏi hoàn toàn nhất. Đây là sản phẩm của tập đoàn nha khoa xuyên nhà nước ESPE, được những bác sỹ phòng khám y khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ tìm hiểu vs tiến triển để niềng răng đạt hiệu quả vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật niềng răng truyền thống.

  – Giúp chỉnhhàm răng đẹpđều đặn, sát khít vs thẳng hàng & nhau, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ nhờ hệ thống mắc cài linh hoạt nhất bây chừ

  – hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lịch trình mà chưng sỹ dự liệu trong hướng điều trị, không diễn biến những sai khác

  – Răng & xương đều ổn định, chắc chắn sau khi kết thúc chỉnh răng

  – thời gian điều trị được rút ngắn tuyệt đối nhờ sử dụng hệ thống mắc cài linh hoạt cho phép di chuyển răng nhanh chóng đi về vị trí thẩm mỹ mong muốn.

  khoa học hiện đã được áp dụng cho hàng trăm người bệnh tại y khoa Kim với đều đem đến kết quả chỉnh nha tốt nhất, làm cho quý khách hoàn toàn chấp thuận.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm