Các lưu ý khi điều hướng thiết kế website

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phuongphuonq, 10/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/12/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một hệ thống điều hướng truy cập thiết kế website tốt là sự bắt buộc đối với thiết kế một web có khả năng truy cập và thành công. 1 đường dẫn điều hướng truy cập web tuyệt vời phải có cấu trúc hợp lý, dễ đang sử dụng và bắt mắt. Một đường dẫn điều hướng truy cập kém có thể làm rối mắt người đọc và không thu hút được người truy cập.


  [​IMG]


  Các lệnh đơn


  Các lệnh đơn có thể được đang sử dụng như phương thức điều hướng truy cập phụ thêm. các lệnh đơn thường được đặt ở cuối trang do nếu như lệnh đơn dài và thể hiện được hết nội dung dòng lệnh thì lệnh đơn chính bị khuất khỏi tầm nhìn. Thế nên những lệnh đơn này phải ở cuối trang và hoạt động như một điều hướng truy cập liên tục đổi thay để duyệt trở lại.


  Xem thêm: thiet ke web gia re tai ha noi


  Liên kết trong


  Liên kết trong giữa các trang không chỉ trợ giúp người sử dụng mau chóng tìm được thông tin can dự mà còn trợ giúp những hướng công cụ tìm kiếm biết tới từng trang 1 của trang web. 1 tập hợp các liên kết nhỏ tới những nguồn và trang có can hệ có thể được đặt dưới vùng văn bản tới những trang liên kết nội bộ cho cùng chủ đề đó.


  Ngăn ngừa những phương tiện điều hướng truy cập phức tạp


  Các công ty thiết kế website bán hàng phải nên cố gắng và tránh đang sử dụng điều hướng truy cập hiện đại và nhất thời thái quá chỉ vì cảm hứng trực quan. Người sử dụng quan tâm đến khôi phục thông tin nhiều hơn là kiểm soát những phức tạp của điều hướng truy cập. do đó thanh điều hướng truy cập nên dành ưu tiên cho tính tiện dụng và thân thiện người đang sử dụng.


  Thông tin liên hệ : thiết kế web hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm