Các Nguyên Nhân Dẫn Đến Tình Trạng Hỏng Hóc Mô Tơ Cửa Cuốn

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi baby2608, 16/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. baby2608

  baby2608 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/7/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc mô tơ cửa cuốn. Một trong những nguyên nhân chủ yếu có lẽ vẫn là do thói quen sử dụng của mọi người và 1 phần cũng là do chất lượng mô tơ và cách lắp đặt không tốt. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những nguyên nhân để mọi người có thể nắm bắt và phòng tránh. Giúp cho việc sử dụng cửa cuốn an toàn nhất. tham khao: cua cuon tam lien gia re ( http://newdoors.vn/cua-cuon-tam-lien/ )
  Do thói quen không tốt của khách hàng khi sử dụng cửa cuốn:
  · Sau 1 thời gian sử dụng, khách hàng không quan tâm đến việc chăm sóc và bảo trì cửa cuốn của mình. Vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên thường xuyên bảo trì cửa cuốn ít nhất 6 tháng 1 lần, để tránh những trường hợp hỏng hóc đáng tiếc xảy ra.
  · Đối với những loại cửa cuốn không có hệ thống chống xô hay hệ thống tự đảo chiều thì khi gặp vật cản, hay bị kẹt nan, thì mô tơ cửa cuốn vẫn tiếp tục chạy, dẫn đến hiện tượng mô tơ quá nóng và cháy. Do đó, người dùng khi gặp phải trường hợp này, mau chóng dừng cửa cuốn và có cách khắc phục hiệu quả.
  · Không nên để trẻ nhỏ sử dụng cửa cuốn như đồ chơi, việc cửa cuốn phải hoạt động liên tục lên xuống, dẫn đến mô tơ của cuốn phải hoạt động nhiều, nóng mô tơ và giảm tuổi thọ, cũng có thể gây cháy mô tơ và mất an toàn cho trẻ nhỏ.
  · Đối với cửa cuốn chống xô hay đảo chiều, khi đóng cửa nên ấn nút khóa, tránh trường hợp vô tình cửa cuốn đảo chiều linh tinh gây ra nhiều mối nguy hại.
  Xem thêm: cua cuon khe thoang ha noi
  [​IMG]
  Do việc lắp đặt và chất lượng của cửa cuốn:
  · Việc lắp đặt cửa cuốn không có nguồn gốc rõ ràng, cửa cuốn giá rẻ của Trung Quốc, mô tơ kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  · Khi sử dụng cửa cuốn tự động, việc điều khiển từ xa 1 cách liên tục, nếu mô tơ đặt không chuẩn, không phù hợp với trọng lượng cửa cuốn, nó sẽ tải chậm, ì mô tơ, gây nóng mô tơ và giảm tuổi thọ của mô tơ.
  · Hệ thống điện không tốt, chập chờn, dẫn đến chập điện và cháy mô tơ.
  · Mô tơ khô dầu, dễ bị nhanh nóng.
  · Việc lắp đặt không đúng quy cách, tạo ra những khe hở lớn, làm cho chuột bọ làm tổ bên trong, nhiều rác bẩn, dẫn đến kẹt mô tơ và gây hỏng hóc.
  Trên đây chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những nguyên nhân dẫn đến việc cháy, hỏng mô tơ.
  Xem thêm: Cửa Xếp Đài Loan - Chất Lượng Cao Cấp , Gía Rẻ Tại Hà Nội
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm