Chia sẻ Các nhãn hiệu rượu Whisky đắt khách nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi minhtrung2993, 29/10/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bell’s

  Trong khi doanh thu bán hàng vẫn không khả quan, nhãn hiệu được kiểm soát để hạn chế khối lượng sụt giảm. Thiệt hại có thể tránh được thông qua với 01 chiến dịch quảng cáo mới ở Nam Phi mà nhiều người sử dụng đánh giá là "ấm lòng".

  Label 5

  La Martiniquaise Label 5 Scotch whisky xuất hiện trong top những loại rượu bán chạy nhất trong một số nhãn hiệu rượu whisky Scotch đầu vào năm 2014. Sau ba năm kinh doanh trì trệ, thương hiệu bán thêm 100.000 chai vào năm ngoái. Lấy phương tiện truyền thông xã hội để lôi kéo 01 thế hệ mới những người thu mua ruou whisky tan nha, hỗ trợ Label 5 đạt con số kinh doanh ấn tượng, cũng như sự ra mắt của nó với hình dáng di sản Vàng vào cuối năm.
  [​IMG]
  Dewar’s

  Tại thứ hạng tiếp theo là "Scotch uống của con người" Bacardi của Dewar. Sở hữu doanh số kinh doanh thấp nhất trong 5 năm vừa qua, phiên bản này đã mất 10% sản lượng trong năm 2014. Mặc dù đã xuất hiện sự cải tiến về mặt hình ảnh và giới thiệu những bản giới hạn, Dewar đã so kè để đạt vị trí cao trong cuộc đua, đồng thời như Bacardi tiết lộ chất lượng của nó "chưa từng có" bởi đưa vào một số loại mạch nha truyền thống.

  Xem thêm : thu mua ruou whisky uy tin gia cao tai ho chi minh

  William Peel

  Nhảy vọt lên hai vị trí là William Peel, thuộc sản phẩm của hãng đồ uống Pháp Belvédère. Trong khi một số thương hiệu đã so kè để phù hợp với khối lượng bán hàng hiện tượng 2.9m nó đạt được trong năm 2011, nó đã tăng 21,9% thị phần tại Pháp - phân khúc lớn thứ 2 trên thế giới đối với Scotch whisky.

  William Lawson’s

  01 trong các thương hiệu của Bacardi, câu chuyện rất ấn tượng từ Dewar của năm 2014, là William Lawson, đã phát triển doanh thu bán hàng một cách nhảy vọt 11% trong năm nay. Tăng gần gấp đôi doanh số bán hàng kể từ năm 2010, thương hiệu này đã soán vị trí từ The Famous Grouse.

  Xem thêm : địa chỉ thu mua rượu whisky tại nhà giá cao

  J&B

  Mặc dù doanh thu bán hàng sụt giảm 7%, J & B vẫn thông báo là mẫu whisky thông dụng nhất tại châu Âu. Mặc dù những mùi vị "whisky" mẫu phổ biến với vấn đề phát hành của J & B có hương mật ong tháng ba năm ngoái, thương hiệu này đã không có kinh nghiệm cùng 01 mức độ thành công như mẫu rượu trước đó.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm