Chia sẻ Các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vinhphan, 15/10/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vinhphan

  vinhphan Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1.Commission Junction (CJ)
  [​IMG]

  nếu như các bạn chưa biết thì CJ được xem là là màng lưới tiếp thị Affiliate nước ngoài số 1 trên thế giới trong thời điểm hiện tại. Phần lớn những blog tiếp thị liên kết to trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có công ty tham dự vào CJ.

  Ưu điểm của CJ là có số lượng Niche rất khủng, toàn bộ những lĩnh vực trong khoảng vốn đầu tư, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain… Mỗi niche lại có tới hàng trăm, hàng nghìn nhãn hàng để các bạn có thể đăng ký tiếp thị với Commission rất lớn.

  nếu như bạn đang sử dụng một website bằng tiếng Anh thì khả năng kiếm tiền từ CJ là rất to duyệt y việc giới thiệu các sản phẩm như bắt mắt, du lịch, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi các dịch vụ này rất phổ thông tại thị phần nước ngoài.

  khi chúng ta đăng ký những chương trình ở CJ các bạn có thể gửi mail tới Affiliate Manager của họ để được chấp nhận (Approval) tốc độ hơn.

  hai.ClickBank (CB)
  [​IMG]

  ClickBank là trang kiếm tiền trang Affiliate nước ngoài quá nức tiếng trên thế giới với những người đang đeo đuổi loại hình tiếp thị này. Nó cũng tương đương như CJ, mà còn giống như một chợ điện tử mang đến rất nhiều chức năng cho rất nhiều người bán và các bạn hay là cả những người tiếp thị.

  Clickbanks có lợi thế hơn khi chấp nhận những sites tiếng Việt và tương trợ thanh toán qua Check, Payoneer. Điều đáng lưu ý là mức hoả hồng tại ClickBank rất cao, bạn có thể nhận được trong khoảng 50% – 75% giá trị của sản phẩm giả dụ đích thực đầu tư và thời kỳ làm tốt.

  3.LinkShare
  [​IMG]

  Linkshare là cái tên khá mới trong thị phần Affiliate nước ngoài, nhưng hiện nó đang phát triển rất nhanh và mạnh bởi nó đã được tậu lại bởi Rakuten (Japan) – một trong các tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet lớn nhất thế giới hiện nay khiến nó đang trở thành uy tín và tin cậy!

  Hơn nữa LinkShare có hỗ trợ cho khách hàng rút tiền về account Paypal một cách thuận lợi. ImpactRadius tuy có số lượng niche khắc phục, nhưng lại rất dễ đăng ký. Họ có bằng lòng site với nội dung tiếng Việt.

  4.Ebay Dropshiping
  Ebay đang phân phối một chương trình kết liên bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương trình có các điểm tương đồng giống như chương trình kết liên đang dùng tại Amazon. Còn nếu các bạn biết Amazon vững mạnh như thế nào thì có thể mường tượng ra Ebay uy tín ra sao.

  [​IMG]

  Tại đây có trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền tảng của nó. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể cung ứng cho quý khách của mình những liên kết tới những sản phẩm mà họ đang quan tâm như cá tính, điện tử, những sản phẩm nhiều trong tiêu dùng…

  rộng rãi các tool hỗ trợ: eBay có hình thức cung ứng cho các bạn một loạt các công cụ có sẵn rất bổ ích để giúp bạn tăng cường hơn các chiến dịch của mình đang tiến hành.

  3.JVZoo
  [​IMG]

  nếu như bạn là người mới tham dự kiếm tiền trên một số trang Affiliate nước ngoài, thì JVZoo sẽ rất phù hợp với bạn cho 1 vài thao tác phát động ưng chuẩn hình thức Product Launch.

  JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài được biết tới có phương pháp hoạt động giống như CJ và Clickbank.

  các người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của mình lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để có thể nhận huê hồng sau mỗi lần đàm phán thành công.

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm