Chia sẻ Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vuvuvu, 13/10/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vuvuvu

  vuvuvu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
  Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà phê chuẩn tiếp thị liên kết đang trở thành khuynh hướng, đồng thời các trang mạng hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn ko biết tuyển lựa trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Cho nên, bài viết này xin giới thiệu tới độc giả những trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã tăng trưởng một cách rất nhanh. Cộng với ấy, rất nhiều mạng lưới tiếp thị kết liên xây dựng thương hiệu tạo nên một cộng đồng kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết bằng cách quảng bá sản phẩm để nhận hoả hồng.

  những ích lợi và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở nên xu thế và phổ biến người theo đuổi. Tiếp đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được nhiều người tin sử dụng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]Làm tiếp thị kết liên phê duyệt AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

  tư nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, dịch vụ đa dạng trong khoảng thương nghiệp điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của rất nhiều ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

  hoả hồng duyệt y AT tiếp thị kết liên khá cao, và dài lâu giao động trong khoảng 4-8%, một vài chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn vốn vay huê hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề thanh toán, AT được cùng đồng Nhận định rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Ví như số tiền các bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền đó vào tháng sau.

  hai. MASOFFER (MO)

  [​IMG]Tiếp thị liến kết cộng MasOffer

  Được phát triển bởi đơn vị mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway Vì thế MasOffer trở nên khá uy tín đối với các Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền tảng này. Được lớn mạnh bởi đơn vị mẹ là công ty cổ phần Eway

  MO thu hút nhiều ông to, là đối tác tiềm năng trong phổ biến những mảnh ngành nghề dịch buvuj, sản phẩm. Thanh toán huê hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế cạnh tranh của MO là công nghệ, họ phát triển các dụng cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để tương trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm tốt để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt các đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]Tiếp thị kết liên cùng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nổi danh là nhà sản xuất sản phẩm game, áp dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị kết liên nhằm cho ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

  Sản phẩm cốt yếu của AdFlex là các ứng dụng và game, Chính vì thế nếu như các bạn lăng xê được cho những người cài đặt dùng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được huê hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua AdCombo

  AdCombo sản xuất cho bạn các sản phẩm trong đa dạng những ngành nghề không giống nhau trên phổ quát nước. Không chỉ có vậy, một điều đáng lưu ý ấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ trả tiền hoả hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi rộng rãi website tiếp thị kết liên dị thường thanh toán sau 30-90 ngày phê duyệt paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham gia màng lưới này bạn có thể chọn lọc đa dạng những sản phẩm từ sức khỏe, làm đẹp đến những mảng dịch vụ khác đối với thị phần Việt Nam.

  Tại trang Dashboard những thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tách và biểu thị rất chi tiết, tạo dễ dàng cho người tham gia theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua Civi

  Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được lớn mạnh bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa lôi kéo được các đối tác to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy vậy, huê hồng Civi trả cho bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

  Tại thời khắc này có thể nói Civi đang trả mức huê hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần khách hàng. Tuy vậy những lĩnh vực như du lịch lại chưa được cập nhật rộng rãi.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào tăng trưởng thị phần tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự lựa chọn PR các sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết tới tuy nhiên nó có những lợi thế mà những mạng lưới khác không có đó là dịch vụ hosting và tên miền. Thêm vào đó, Adpia trả hoả hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên tới 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Mong rằng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết thích hợp để thực hiện kiếm tiền online ngày bữa nay.

  Nguồn bài viết: các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm