Bán Các ứng dụng điện năng lượng mặt trời vào trong nông nghiệp trồng trọt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi onplaza364, 22/4/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. onplaza364

  onplaza364 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/3/18
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phát triển nông nghiệp là ưu điểm to to của Việt Nam. Đặc biệt sở hữu hai vùng đồng bằng lớn như đồng bằng Sông Hồng và đồng bằng Sông Cửu Long là những vùng trồng lúa được xếp vào loại tốt nhất cả nước. Với lợi hơn đó, nước ta có thể phát triển nền nông nghiệp hàng hóa mạnh, có sức khó khăn cao trong khu vực và toàn cầu ở các mặt hàng như: lúa, cà phê, ca cao…
  Chính vì thế, việc áp dụng những vật dụng móc, kỹ thuật tiên tiến phục vụ cho việc lớn mạnh nông nghiệp ngày càng được chú trọng, điện khí hóa nông nghiệp được những người nông dân sử dụng khá đa dạng trong những năm sắp đây.
  Nắm bắt được nguồn tài nguyên quý hiếm, với lại hiệu quả kinh tế cao cho chiến lược lâu dài, nhà nước đã mang chính sách tiêu dùng điện mặt trời độc lập để phục vụ cho nông nghiệp và được thí điểm ở một số tỉnh trên cả nước mang lại hiệu quả ko ngờ trong ngành nông nghiệp lúa nước.
  Ngày nay, những người nông dân đã vận dụng những kỹ thuật tiên tiến của khoa học như trang bị cấy, sản phẩm cắt, sản phẩm khiến cho đất, thứ tưới tiêu đem vào phục vụ đời sống nhằm tăng sản lượng và làm cho giàu cho gia đình.
  [​IMG]
  Ứng dụng điện năng lượng mặt trời trong trồng lúa nước

  Việt Nam là một trong những nước với nghề truyền thống trồng lúa nước cổ xưa nhất thế giới. Nông nghiệp trồng lúa vừa đảm bảo an ninh lương thực cho quốc gia, vừa là kinh tế sống còn của đất nước. Sử dụng những tấm pin năng lượng mặt trời để hấp thụ nguồn điện năng phục vụ cho việc tưới tiêu…Vì thế Đảng và nhà nước ta đã với chính sách đẩy nhanh giai đoạn nông nghiệp hóa nông thôn nhằm tăng đời sống cho người lao động và xây dựng nền kinh tế nước nhà thật vững mạnh trên trường quốc tế. Không ngừng khích lệ người nông dân vận dụng những công nghệ tiến tiến vào sản xuất.
  Ứng dụng trồng cây ăn quả

  pin năng lượng mặt trời mono và poly được người nông dân ở vùng đất Duyên hải miền trung tiêu dùng cho việc phục vụ trồng trọt cây Thanh Long. Loại cây được mệnh danh là giúp người nông dân “ thoát nghèo, làm giàu” ở mảnh đất quanh năm nắng nóng, cằn cỗi này. Giờ đây cây Thanh Long được kể tới như linh hồn của vùng đất Bình Thuận.
  Người dân nơi đây đã tận dụng cái nắng oi ả của thời tiết dùng những tấm pin năng lượng mặt trời để phục vụ cho việc tưới tiêu hay thắp sáng cho vườn Thanh Long về đêm. Việc áp dụng này khá thành công với lại sản lượng cao, đồng thời tiết kiệm được tiền điện cho người nông dân nơi đây.
  Nhắc tới vùng đất Tây Nguyên thì ai cũng nghĩ ngay tới những khu đồi cà phê đầy quyến rũ lòng người. Một cái sản lượng không những sở hữu lại thu nhập chính cho người dân nơi đây mà cho nguồn xuất khẩu cà phê của đất nước chiếm vị trí quan trọng trên thế giới. Trong những năm gần đây người nông dân ở vùng đất tây nguyên đã vận dụng nguồn điện năng mặt trời đưa vào ứng dụng cho những đồi cà phê, bằng phương pháp dùng hệ thống pin năng lượng mặt trời phục vụ cho việc tưới tiêu và thắp sáng, thu hoạch. Kết quả theo thống kê của Bộ Nông nghiệp và lớn mạnh nông thôn cho biết sản lượng mặt hàng nông nghiệp của nước ta chiến vị trí xuất khẩu hàng đầu trên thế giới.
  Chi phí đầu tư cho nguồn năng lượng tái tạo ban đầu hơi cao, nhưng người dân đã nhận thức được chiếm lược sản xuất, trồng trọt lâu dài và là nghề nuôi sống cho cả gia đình và xã hội buộc phải đã không ngừng thêm tiền để phát triển những cái máy điện năng lượng mặt trời tiên tiến.
  Tuy nhiên, Nguồn năng lượng mặt trời chưa phần đông rộng rãi trên toàn quốc nhưng bên tôi tin vững chắc rằng trong tương lai nó sẽ phát triển thành cuộc cách mạng điện năng sạch dần thay thế cho nguồn tài nguyên hóa thạch.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm