Tip Cách chọn các đồng tiền ảo nên đầu tư hiện nay

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 18/2/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lanh.santienaouytin

  lanh.santienaouytin Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/12/20
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Muốn chọn được các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất hiện nay thì ta nên xem xét những vấn đề xoay quanh nó. Không chỉ có công nghệ Blockchain đứng đằng sau của các loại tiền ảo hiện nay mà còn nhiều yếu tố khác tác động đến sự phát triển của nó. Dưới đây là những yếu tố chọn được các đồng tiền ảo tiềm năng nhất hiện nay.

  Cộng đồng – yếu tố không thể thiếu khi đánh giá uy tín các đồng tiền ảo
  Yếu tố cộng đồng là một trong những điều cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn các loại tiền ảo hiện nay. Mức độ phủ sóng sẽ thu hút được rất nhiều người tham gia đầu tư và cũng tăng lên được giá trị của đồng tiền đó, cho nên nếu đồng tiền ảo nào càng được cộng đồng ủng hộ sử dụng thì đồng tiền ảo đó càng uy tín và sẽ cực kỳ phát triển thịnh vượng trong tương lai. Đặc biệt nếu đồng coin nào nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng thì tính chất cung- cầu của đồng tiền ảo đó cũng tăng lên.

  [​IMG]

  Bitcoin là đồng tiền ảo nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ cộng đồng

  Nguồn cung – yếu tố quyết định ngăn chặn sự lạm phát
  Nguồn cung của các loại tiền ảo hiện nay tương đối giới hạn so với thị trường chứng khoán và Forex vì chúng không thể phát hành hoặc in thêm tiền. Tuy nhiên thì không phải đồng tiền ảo nào cũng giới hạn. Các đồng tiền ảo sẽ khó bị lạm phát hơn khi đồng coin đó trở nên giới hạn và khan hiếm.

  Tính thanh khoản – yếu tố quan trọng quyết định giá trị các đồng tiền ảo
  Trong việc đầu tư vào các loại tiền ảo hiện nay thì đây chính là yếu tố quan trọng nhất. Các đồng tiền ảo dễ quy đổi qua tiền mặt và càng có giá trị khi tính thanh quản của đồng tiền ảo đó càng cao. Và có 3 yếu tố quan trọng trong việc quyết định tính thanh quản của các loại tiền ảo hiện nay:

  Vốn hóa thị trường: Là thước đo để thấy được giá trị và sức mạnh cũng như tiềm năng của đồng tiền ảo đó ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.Vốn hóa thị trường sẽ được tính bằng cách lấy giá trị hiện tại nhân với tổng số coin đang được lưu hành.

  Lượng coin lưu hành: là lượng coin đã được khai thác và đang lưu hành trên thị trường tiền ảo. Giá trị của đồng tiền ảo đó càng cao đồng nghĩa với việc số lượng coin lưu hành càng nhiều và ngược lại. Khối lượng giao dịch: là tổng khối lượng giao dịch coin trong một ngày. Khối lượng giao dịch cho thấy được mức độ quan tâm của nhà đầu tư đến các loại tiền ảo hiện nay như thế nào trên sàn tiền ảo tốt nhất. Thị trường giao dịch của đồng tiền ảo đó càng sôi động khi chỉ số volume càng cao.

  Giá trị nội tại của các đồng tiền ảo hiện nay
  Nếu muốn tìm kiếm các loại tiền ảo phổ biến hiện nay, các đồng tiền ảo tiềm năng để đầu tư với mục đích lâu dài thì giá trị nội tại là điều bạn nên quan tâm. Giá trị nội tại càng lớn thì mức độ bền vững của đồng tiền ảo đó càng cao và ngược lại. Giá trị nội tại bao gồm: Nền công nghệ, kỹ thuật và tính ứng dụng của nó. Bên cạnh đó thì đội ngũ kỹ thuật phát triển cũng là yếu tố quyết định giá trị của đồng coin đó.

  Lời kết
  Đó là một số kinh nghiệm nho nhỏ trong việc lựa chọn các đồng tiền ảo hiện nay và một số đồng tiền ảo tiềm năng nhất thời gian này mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng với những chia sẽ trên, các bạn đã có thể tự mình trả lời được câu hỏi “Có những loại tiền ảo nào và loại nào là phổ biến nhất hiện nay?”. Chúc các bạn thành công!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm