Bán Cách copy tin nhắn iPhone 6 sang máy tính

Thảo luận trong 'Điện Thoại, Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi amcorp168, 26/5/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. amcorp168

  amcorp168 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Như các bạn đã biết, vừa qua, hãng Apple mới cho ra mắt chiếc điện thoại thay màn hình iPhone 5. Đây là điện thoại đời mới nhất của hãng điện thoại. Nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt và sang trọng, iPhone 6 của Apple đã rất nhanh chóng chiếm được cảm tình cùng sự quan tâm đặc biệt của người sử dụng và yêu thích công nghệ. Và có một thực tế, đó là khi sử dụng điện thoại, tất cả chúng ta đều muốn lưu giữ lại những tin nhắn quan trọng. Tuy nhiên, Iphone lại sử dụng hệ điều hành iOS – là một hệ điều hành đóng. Và đây chính là lý do khiến nhiều người dùng iPhone 6 băn khoăn không biết những tin nhắn được lưu ở đâu trong Giá iPhone 6 và muốn copy chúng sang máy tính thì phải làm thế nào trong khi vẫn chưa có một ứng dụng bên thức ba hỗ trợ việc sao lưu tin nhắn của điện thoại iPhone 6. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách copy tin nhắn iPhone 6 sang máy tính giải quyết vấn đề bạn đang mắc phải.

  [​IMG]

  Làm thế nào đế copy tin nhắn iPhone 6 sang máy tính?

  1. Copy tin nhắn iPhone 6 sang máy tính bằng công cụ gì?
  - Có thể bạn chưa biết một điều khá là căn bản khi sử dụng điện thoại iPhone nói chung, điện thoại thay mặt kính iPhone 5 nói riêng của hãng Apple. Đó chính là ứng dụng iTunes iPhone. Vậy iTunes iPhone là gì?

  - iTunes iPhone là một phần mềm tiện ích giúp cho người sử dụng iPhone có thể quản lý chiếc điện thoại của mình một các hiệu quả và tối đa hóa các dữ liệu trong máy. Với phần mềm ứng dụng iTunes iPhone, bạn có thể sao lưu hình, nhạc, phim,… và tất nhiên là cả tin nhắn từ iPhone sang máy tính.

  2. Cách copy tin nhắn iPhone 6 sang máy tính nhờ iTunes

  Khi có iTunes, bạn sẽ dễ dàng copy được tin nhắn iPhone 6 sang máy tính qua vài bước đơn giản. Điều kiện cần thiết để thực hiện các bước này, chính là phiên bản iTunes mới nhất, iPhone 6 của bạn và cáp kết nối iPhone 6 với máy tính.

  - Bước 1: Tải xuống và cài đặt chương trình cài đặt iTunes về máy tính:

  + Bạn tải iTunes tại địa chỉ http://www.apple.com/itunes/download/.

  + Cài đặt chương trình iTunes về máy tính bằng cách nhấp đúp chuột vào tập tin iTunesSetup (iTunesSetup.exe) và nhấn “Install”.

  + Cuối cùng, bạn chờ chương trình tiến hành sao chép các tập tin cần thiết vào hệ thống của bạn trong vài phút và nhấn nút “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt iTunes trên máy tính của bạn.

  - Bước 2: Tạo cho riêng mình một tài khoản Apple ID (tài khoản iTunes).

  - Bước 3: Khởi động iTunes và kết nối điện thoại iPhone 6 với thiết bị máy tính của bạn.

  + Trước khi kết nối, bạn hãy mở mật khẩu và nhấn chọn “Tin cậy”.

  + Sau đó, nhấn chọn tên điện thoại là “iPhone 6”.

  - Bước 4: Chọn “This computer” tại tùy chọn Backups. Bước làm này sẽ đảm bảo cho bạn rằng dữ liệu trong iPhone 6 của bạn sẽ được sao lưu vào máy tính đang được kết nối. Sau đó, bạn bắt đầu chạy sao lưu bằng cách chọn “Back up Now”.

  [​IMG]

  Đánh dấu “This computer” tại tùy chọn Backup để sao lưu tin nhắn iPhone 6 plus lock sang máy tính mà bạn đang kết nối

  - Bước 5: Tòm kiếm tập tin dữ liệu SMS được lưu trữ trên máy tính trong quá trình đợi việc sao lưu hoàn thành bằng các đường dẫn sau:

  + Đối với hệ điều hành Windows 7 và Windows 8, tập tin sẽ được lưu vào thư mục: C > Users > [Tên người dùng] > AppData > Roaming > Apple Computer > MobileSync > Backup.

  + Đối với hệ điều hành Windows XP hoặc các phiên bản cũ hơn, tập tin sẽ được lưu vào thư mục: C >Documents and Settings > [Tên người dùng] > AppData > Apple Computer > Mobilesync > Backup.

  + Đối với Mac OS X, tập tin sẽ được lưu vào thư mục: User > Library > App Support > MobileSync > Backup.

  - Bước 6: Chọn thư mục có ngày chỉnh sửa gần đây nhất (trong thư mục Backup). Sau đó, chọn tập tin có tên3d0d7e5fb2ce288813306e4d4636395e047a3d28 và copy vào nơi mà bạn muốn lưu trữ.

  [​IMG]

  Tên của tập tin mà bạn chọn trong thư mục có ngày chỉnh sửa gần nhất

  - Bước 7: Cuối cùng, để có thể xem được tin nhắn trên máy tính của mình, bạn hãy tải tệp tin SMS vừa rồi lên trên Web iPhone – SMS và chuyển thành định dạng Excel, HTML, hoặc PDF. Các tin nhắn mà bạn vừa sao lưu từ iPhone 6 sang máy tính sẽ có dạng một danh sách được sắp xếp theo từng nhóm phụ thuộc vào người gửi và gồm các cột: ngày tháng, số điện thoại người gửi / số điện thoại người nhận, tình trạng Sent / Received, chi tiết nội dung tin nhắn.

  Với 7 bước nói trên, bạn đã có thể copy tin nhắn iPhone 6 sang máy tính rồi đấy.

  3. Kết luận
  Thực ra, để thực hiện được hết tất cả các bước như đã phân tích ở trên cũng không phải là đơn giản. Khá phức tạp để bạn có thể copy tin nhắn thay màn hình iPhone 5 uy tín sang máy tính. Với những bạn mới sử dụng điện thoại iPhone 6, có thể các bạn sẽ còn bỡ ngỡ và cho rằng các bước này quá rắc rối. Tuy nhiên, sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn mọi việc sẽ đơn giản hơn các bạn nghĩ rất nhiều. Chúc các bạn thành công!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm