Giới thiệu Cách để mua căn hộ chung cư giá rẻ Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi haianh123, 6/12/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. haianh123

  haianh123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nhiều khách hàng không có đủ kinh phí để mua căn hộ cao cấp, họ chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ Hà Nội và TP.HCM. Tuy nhiên, cần xem xét kỹ các yêu cầu dưới đây.

  TIỆN ÍCH DỰ ÁN
  Giá trị khác biệt của khu chung cư với các loại nhà ở khác là ở chỗ có các tiện ích công cộng trong khu nhà ở. Mỗi dự án phát triển nhà ở được đầu tư các công trình tiện ích khác nhau và cấp độ tiện ích trong các khu nhà ở cũng khác nhau do những giới hạn về tổng mức đầu tư, quy mô công trình và giá thành tiêu thụ. Giá trị tiện ích của một khu chung cư được thể hiện qua các yếu tố sau:

  HỆ THỐNG HẠ TẦNG KỸ THUẬT
  Trong một khu chung cư, hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng, phải được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh. Đây là yêu cầu tối thiểu đối với một khu nhà ở, chất lượng và quy mô của các công trình này chính là điều kiện để người tiêu dùng lựa chọn.

  [​IMG]
  Căn hộ chung cư giá rẻ có môi trường sống lý tưởng
  NHÀ ĐỂ XE
  Tùy theo từng loại nhà chung cư giá rẻ (chung cư thu nhập thấp, chung cư thương mại, chung cư cao cấp) có quy mô nhà để xe và chế độ dịch vụ trông giữ xe khác nhau. Những quy định của chủ đầu tư về tiêu chuẩn gửi xe và phí dịch vụ trông giữ xe phải được công bố trước khi ký kết hợp đồng mua bán và cho thuê chung cư mini tphcm. Khách hàng nên lựa chọn những dự án có nhiều hơn 1 hầm để xe, hoặc có các tầng nổi để xe.

  HỆ THỐNG AN NINH
  Khi mua căn hộ chung cư giá rẻ Hà Nội, người mua cần yêu cầu chủ dầu tư công bố rõ về hệ thống thiết bị phòng chống cháy- nổ, các điểm báo động khi có sự cố mất an toàn.

  [​IMG]
  Cần tham khảo kỹ những yếu tối về tiện ích, dịch vụ khi mua chung cư giá rẻ
  Tuỳ theo cấp độ đầu tư của các khu chung cư, trong hệ thống an toàn còn trang bị thêm hệ thống quan sát an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào khu chung cư.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm