[ Hỏi ] Cách Ghim danh sách việc cần làm vào Menu bắt đầu của Windows 10

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 29/6/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công ty: thay màn hình laptop hcm Ứng dụng Microsoft To-Do là ứng dụng quản lý tiện dụng của Windows 10 . Điều này giúp bạn sắp xếp lịch trình hàng ngày một cách hiệu quả để tiết kiệm thời gian của bạn từ việc tạo các lời nhắc khác nhau.

  Bạn cũng có thể thêm một tệp lên tới 25 MB trong tệp tác vụ của mình. Tính năng này không có sẵn trong các ứng dụng quản lý tương tự. Tất cả các ứng dụng được cài đặt trong Windows 10 được liệt kê trong danh sách Tất cả ứng dụng. Bạn sẽ phải cuộn xuống để xem các ứng dụng đã cài đặt.

  thay mực máy in quận 11

  dịch vụ sửa máy in quận 11

  Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách bạn có thể PIN danh sách Việc cần làm của Microsoft trong menu bắt đầu. Thực hiện theo các bước dưới đây cho việc này.

  Tải ứng dụng Microsoft To-Do từ cửa hàng Windows 10 nếu bạn không có ứng dụng này.

  Nhấp vào nút bắt đầu của Windows và cuộn xuống danh sách để điều hướng đến ứng dụng Microsoft To-Do. Bấm vào ứng dụng Microsoft To-Do để mở nó.

  Trang chủ của Microsoft To-Do hiện đang mở trên Máy tính để bàn của bạn. Bạn có thể thêm các nhiệm vụ theo lịch trình của bạn. Nhấp vào biểu tượng Three Dots ở phía trên bên phải của cửa sổ này.

  dịch vụ cài win quận 11

  dịch vụ sửa máy tính quận 11

  Để ghim Microsoft To-Do vào menu bắt đầu trong Windows 10 , Nhấp vào tùy chọn Ghim để bắt đầu ở dưới cùng như trong hình.

  Một thông báo cảnh báo xác nhận sẽ bật lên. Nhấp vào Có để ghim ứng dụng vào Menu Bắt đầu trong Windows 10 .

  Nhấp vào nút Bắt đầu lại. Ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy ô Việc cần làm của ứng dụng Việc cần làm của Microsoft. Kích thước mặc định của gạch là trung bình, nhưng kích thước này có thể điều chỉnh. Nhấp chuột phải vào ô và nhấp vào Thay đổi kích thước.
  Trong tùy chọn Thay đổi kích thước, nhấp vào kích thước mong muốn. Trong bài viết này, chúng tôi chọn kích thước Lớn cho lát việc cần làm của Microsoft trong Menu Bắt đầu của Windows 10 .
  sua laptop tan noi hcm

  Kích thước gạch được tăng lên Lớn bây giờ. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của ô này trong Menu Bắt đầu bằng cách nhấp và giữ ô. Kéo con trỏ đến vị trí mong muốn trong Menu Bắt đầu để đặt lát. Microsoft To-Do hiện có sẵn tại Menu Bắt đầu của Windows 10 .
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm