[ Hỏi ] cách lưu email Gmail vào ổ cứng 1 cách tốt nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 8/5/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công ty: sửa máy tính hcm Là một dịch vụ email miễn phí do Google phát triển, Gmail cho phép bạn sao lưu email trên Web. Tuy nhiên, cho dù bạn muốn sao lưu email Gmail trên Web hoặc truy cập chúng ở chế độ ngoại tuyến, bạn cần phải lưu email Gmail vào ổ cứng.

  Vì vậy, rất khuyến khích bạn có một bản sao lưu dữ liệu của mình trong không gian lưu trữ thứ cấp. Làm cách nào để lưu email Gmail vào ổ cứng? đấu đọc cho đến cuối, bạn sẽ có được ắt các phương pháp để làm điều đó.

  sửa máy in quận tân phú

  nạp mực máy in quận tân phú

  Phương pháp 1. Sử dụng Google Takeout để lưu email Gmail vào ổ cứng

  Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Sau đó, chọn Quản lý dữ liệu và cá nhân chủ nghĩa hóa của bạn .

  Bước 2. Cuộn xuống menu và nhấp vào Tải xuống dữ liệu của bạn.

  Bước 3. Nhấn vào Bỏ chọn bít tất. Sau đó cuộn xuống và chọn Mail .

  Bước 4. Nhấp vào bít tất dữ liệu Mail bao gồm. Sau đó, một cửa sổ sẽ bật lên, bỏ chọn Bao gồm tất cả các tin nhắn trong thư và bấm OK .

  sửa máy tính quận tân phú

  cài win quận tân phú

  Bước 5. Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào Gửi kết liên tải xuống qua email từ menu thả xuống. Sau đó, bạn có thể chọn định dạng tệp để tải xuống. Vâng, bạn cũng có thể chọn phương thức giao hàng khác theo nhu cầu của bạn.

  nhấp vào Gửi liên kết tải xuống qua email
  Bước 6. hiện thời bấm vào Tạo Lưu trữ . Sau đó, bạn sẽ nhận được một thông tin cho bạn biết rằng một kho lưu trữ đang được tạo.
  Phương pháp 2. dùng Outlook để lưu email Gmail vào ổ cứng (
  cai win tan noi
  )
  Nếu bạn có account Outlook, bạn cũng có thể thử phương pháp này. Dưới đây là cách lưu email từ Gmail vào ổ cứng với Outlook. Cho rằng:
  Bước 1. Đăng nhập vào trương mục Outlook.com của bạn. Sau đó điều hướng đến biểu trưng Cài đặt thiết bị và chọn Xem tất cả Cài đặt Outlook từ menu thả xuống.

  Bước 2. Điều hướng đến Gmail> Đồng bộ hóa email .

  Bước 3. Trong cửa sổ bật lên, nhập tên hiển thị bạn muốn dùng. Sau đó chọn Kết nối account Google của bạn để nhập email của bạn từ Gmail và tạo thư mục mới cho email đã nhập. Và nhấn OK .

  Bước 4. Sau đó, chọn account Gmail mà bạn muốn nhập.

  Bước 5. Nhập mật khẩu và nhấp vào nút Tiếp theo . Nếu lời nhắc xuất hiện, chỉ cần nhấp Cho phép và thoát khỏi cửa sổ Cài đặt .

  Sau khi hoàn thành tuốt các bước trên, email Gmail của bạn sẽ được chuyển đổi thành các tệp PST để bạn có thể dễ dàng tải chúng xuống ổ cứng.

  Làm cách nào để lưu email Gmail vào ổ cứng của PC? 3 phương pháp hàng đầu được nói với bạn. Hãy thử ngay giờ.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm