Cách sử dụng chức năng fax trên máy in

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi huongnguyen, 20/8/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huongnguyen

  huongnguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chức năng fax đã được tích hợp trên hầu hết các dòng máy in, tuy nhiên người sử dụng chưa hẳn quen với điều này, vì vậy bài viết dưới đây chia sẻ điều đó giúp quý khách hàng sử dụng hiệu quả hơn chiếc máy in của mình.
  sửa máy in tận nơi quận gò vấp

  Cách sử dụng chức năng fax trên máy in

  1. Thiết lập tính năng Fax cho máy in đa năng

  Để có thể gửi và nhận fax với chiếc máy in đa năng, bạn cần thực hiện những bước thiết lập ban đầu. Bước này tương đối khó và đa số các máy in đa năng sau khi cài driver thành công sẽ có một trình thuật sĩ yêu cầu bạn thực hiện. Việc của bạn là chỉ làm theo các bước đó. Mỗi dòng máy in giao diện có khác nhau nhưng cơ bản gồm các bước sau (minh họa trên giao diện thuật sĩ máy in HP):

  2. Kết nối máy in với máy tính

  – Trước khi tiến hành các bước thiết lập, bạn nhớ mở nắp đậy của cổng LINE và kết nối đường dây điện thoại vào cổng này.

  – Trước tiên ở bước Connect Your Device Now, bạn hãy gắn nguồn cho máy in > bật công tắt máy và kết nối máy in với máy tính thông qua cáp USB. Bạn cần quan sát hình minh họa để có cách làm đúng.

  – Khi bạn thực hiện đúng thao tác và nhấn Next thì sẽ có thông báo Device detected. Bạn chỉ cần đợi vài giây để chuyển sang bước tiếp theo.sửa máy in tận nơi quận phú nhuận


  3. Thiết lập cơ bản tính năng fax cho máy in

  Ở bước Fax Setup sẽ giúp bạn khai báo thông tin được hiển thị ở Header của bản Fax đi, cài đặt cho máy nhận được Fax từ địa chỉ khác gửi đến cũng như xem, in bản fax. Để bắt đầu, bạn nhấn Next.
  sửa máy in tận nơi quận bình thạnh
  – Cửa sổ thứ hai của Fax Setup, bạn hãy khai báo Location (Quốc gia) là VietNam. Sau đó, bạn cẩn thận gõ đúng tên đơn vị hoặc cá nhân dùng máy Fax ở ô Name, khai báo số Fax cho máy. Bên dưới sẽ có hai câu hỏi cho bạn:

  + Are voice calls also received on this phone line?: Đường dây fax bạn đang kết nối với máy in có thể nhận cuộc gọi?, bạn hãy chọn vào Yes nếu đúng vậy, ngược lại hãy chọn No.

  + Do you have a distinctive ring for a fax calls? Máy in đa năng có âm báo đặc biệt giúp bạn nhận dạng khi có fax tới?, bạn hãy nhấn Yes.

  – Hãy kiểm tra lại lần cuối thông tin và nhấn Next.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm