Cách tai facebook mien phi cho điện thoại Xiaomi Mi 4

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Duy Tháii, 21/9/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Duy Tháii

  Duy Tháii Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu đang sở hữu một chiếc điện thoại Xiaomi Mi4 và muốn tham gia vào MXH Facebook , nhưng lại không biết làm cách nào để tải về và cài đặt?. Hiện nay, bạn đã có thể tai facebook mien phi cho Xiaomi Mi4 nhanh chóng với các bước sau.

  Mạng xã hội trực tuyến facebook đang là nơi mà tất cả mọi người cùng nhau tụ tập cùng nhau giao lưu , chia sẻ các tâm sự, và các khoảnh khắc, giây phút thường ngày trong cuộc sống. Nhưng bình thường đối với người dùng thì đa số mọi người hay sử dụng facebook trên các trình duyệt trên máy tính. Như vậy làm sao để tai facebook mien phi cho điện thoại Xiaomi Mi 4 của bạn? Ta cần phải thực hiện đầy đủ theo trình tự các bước như sau như sau.

  Bước 1 : Chọn vào và mở ra ứng dụng Play Store
  [​IMG]
  Thực hiện các bước tai facebook mien phi


  Bước đầu tiên, bạn cần phải mở ứng dụng Market Play Store của Google. Sau đó mở ra tiếp giao diện tìm kiếm để tìm ứng dụng facebook bằng cách nhấp vào ô trống tìm kiếm từ “Facebook” để thực hiện tải facebook mới nhất.

  [​IMG]
  tai facebook mien phi cho Xiaomi Mi4

  Bước làm tiếp theo, ta chọn vào dòng đầu tiên của kết quả tìm kiếm hiện có chứa biểu tượng chữ “f” rất đặc trưng của mạng xã hội facebook để tải facebook mới nhất cho điện thoại.

  Bước 2 : Bắt đầu tai facebook mien phi cho Xiaomi Mi4
  Điện thoại Xiaomi Mi4 của bạn lúc này sẽ hiện ra giao diện màn hình ứng dụng Facebook như sau.

  [​IMG]

  Tải xuống facebook và thực hiện tiến trình cài đặt

  Bây giờ, bạn cần phải chờ vài phút kiên nhẫn cho đến khi ứng dụng được tải xuống hoàn toàn. Sau khi đã hoàn thành quá trình tải xuống. Hệ thống sẽ tự động hiển thị ra màn hình điện thoại cho bạn sự lựa chọn “Cài Đặt” để tiến hành tải Facebook

  Tiếp tục ta chọn “cài đặt” và “chấp nhận” một số các điều khoản sử dụng, quyền lợi của nhà phát triển ứng dụng. Tiến hành thực hiện tai facebook mien phi cho điện thoại Xiaomi Mi4.

  Sau khi bạn hoàn thành các bước như trên. Chỉ còn lạị công việc cuối cùng mà bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản. Hãy luôn tận hưởng và thư giãn với những khoảnh khắc vui vẻ, của cuộc sống. Cùng với những người bạn truyệt vời trên facebook của mình.

  [​IMG]

  Giao diện facebook trên Xiaomi Mi4

  Như vậy là bạn vừa hoàn thành tải được xuống ứng dụng facebook. Giờ bạn đã có thể sử dụng được mạng xã hội nổi tiếng Facebook bằng cách tai facebook mien phi cho điện thoại Xiaomi Mi4 rồi. Chúc bạn luôn có những giây phút vui vẻ , thư giãn trên Facebook.

  Xem thêm : các cách tải facebook miễn phí về máy điện thoại tại đây.
  Đang tải...
 2. linhdz15

  linhdz15 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/11/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
 3. titanclub12

  titanclub12 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/2/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm | thủ tục ly hôn | sang tên sổ đỏ | máy cắt laser | kho lanh