[ Hỏi ] Cách tạo một Windows để vào không gian làm việc trên USB Flash Drive

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 9/7/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công ty: dịch vụ sửa máy tính hcm Một hệ thống với máy khách Windows 8 Enterprise được cài đặt trên PC của bạn.
  Một đĩa Windows 8 Enterprise hoặc hình ảnh .ISO. ( Điều này là để bạn có thể sử dụng tệp S Sourceinstall.wim từ DVD hoặc tệp ISO được gắn để tạo Windows To Go.)

  thay mực máy in quận tân bình

  dịch vụ sửa máy in quận tân bình

  1.Trong Windows 8 Enterprise, Đặt Đĩa Windows 8 Enterprise vào ổ đĩa hoặc tệp ISO của gắn Windows 8 Enterprise. Để sử dụng tệp S Sourceinstall.wim từ DVD hoặc ISO được gắn để tạo Windows To Go.

  2. Cắm int ổ flash USB bạn muốn sử dụng cho Windows To Go (phải là 32 GB hoặc Higer) , mở Bảng điều khiển và nhấp vào biểu tượng Windows To Go.

  3. Chọn ổ flash USB từ cửa sổ để đi tới cửa sổ, nhấp vào Tiếp theo.

  4.Chọn Windows 8 Enterprise tệp S Sourceinstall.wim và nhấp vào Tiếp theo

  dịch vụ sửa máy tính quận tân bình

  dịch vụ cài win quận tân bình

  5. Tôi muốn bạn sử dụng trình chặn bit. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu mỗi khi bạn khởi động từ không gian làm việc của ổ flash USB Windows To Go. Điều này khác với mật khẩu bạn sử dụng để đăng nhập vào PC Windows 8 của mình .

  6. Để sử dụng BitLocker trên Windows To Go USB Flash Drive, chỉ cần chọn hộp kiểm Sử dụng BitLocker với hộp không gian làm việc Windows To Go của tôi, nhập mật khẩu bạn muốn cho BitLocker, mật khẩu phải dài ít nhất 8 ký tự.
  7. Nếu bạn không muốn sử dụng trình chặn bit. như bạn đã thấy trên video của tôi, chỉ cần bỏ chọn Sử dụng BitLocker với hộp không gian làm việc Windows To Go của tôi, Nhấp Bỏ qua.
  cứu dữ liệu hcm

  8. Nhấp vào Tạo để bắt đầu không gian làm việc Windows To Go, có thể mất tới 30 phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào kích thước của hình ảnh bạn đang tạo.

  10. Khi hoàn tất, hãy chọn tùy chọn khởi động nào bạn muốn sử dụng trên ổ flash USB Windows To Go của mình. (xem ảnh chụp màn hình bên dưới)

  Có= Điều này sẽ đặt PC Windows 8 Enterprise này luôn tự động khởi động từ ổ đĩa flash USB có thể khởi động này khi chúng được kết nối khi khởi động.

  Không = Điều này có nghĩa là để khởi động từ ổ flash USB Windows To Go, bạn cần thay đổi trình tự khởi động trong BIOS theo cách thủ công.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm