[ Hỏi ] Cách Thành Chuyên Gia Cá Độ

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi qwe123, 12/12/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. qwe123

  qwe123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/2/19
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Làm sao để chọn được cửa có khả năng thắng cao nhất? Làm sao để khi thắng thì thắng nhiều, khi thua thì ít khi chơi cá độ bóng đá trực tuyến?

  Làm sao để chọn được cửa có khả năng thắng cao nhất?  Thật kỳ lạ, Cũng là 2 cửa trên-dưới, có 1 cửa thắng, 1 cửa thua nhưng rất nhiều là cứ nhắm vào cửa thua mà chọn, thế mới lạ.  Làm sao để vẫn còn đủ tỉnh táo quay đầu lúc cảm nhận được mình đã sai?  nhiều người chơi cá độ lâu năm, họ luyện thành một cảm giác đặc trưng, mặc dầu soi kiểu này kiểu nọ nhưng lúc đặt cược vào, họ có cảm giác giống như là gần thua đến nơi. Cho dù biết vậy nhưng không đa dạng người đủ tỉnh ngủ quay đầu lại, mà thường có xu thế tức giận nhồi thêm vào.

  truy hỏi cập link w88top: link 1 link 2

  [​IMG]  Làm sao để bắt mình phải ngưng lại khi đang đen?  nếu như rà soát lại bet history, có lẽ lượng tiền đặt nhiều nhất của mọi người vẫn là lúc mọi người đang đen. Điều này thật kỳ lạ, bởi vì lúc đang son hầu như ai cũng chỉ dám ăn 1 mã khi mà đang thua ai cũng muốn gỡ 3-5 mã...Cái này người chơi cá độ trực tuyến thường hay gọi là bị tâm ma, biết thế nhưng không có cách nào khắc chế.  Làm sao để đủ kiên nhẫn chờ đến những trận mình chọn?  rộng rãi người Phân tích rất hay, hoàn hảo, chọn 1-2 trận siêu kinh điển khi giữa khuya, nhưng vẫn không nhẫn nại khi ngồi chờ, thế là vẫn lại đặt cược vào các trận chiến lan man tới lúc diễn ra trận chọn đúng thì mục đích lại là đi gỡ cho các trận lan man từ trước.  Làm sao để đừng vào forum tình cờ cần phải tham khảo gì?  phổ biến ngày không cần tham khảo gì hoặc không chơi nhưng phổ biến người vẫn vào các forum cá độ trực tuyến, như bị nghiện, rảnh quá hóa bất thiện.  Làm sao để đặt đúng vào điểm rơi phong độ?  Có phổ quát người chọn trận để chơi cá cược rất giỏi và đặt nhỏ nhỏ, thắng liên tục giải chính, đến lúc điểm rơi phong độ mất, lại đánh lớn vào một giải vô danh/giao hữu vô thưởng vô phạt. Rất nhiều các kỹ thuật đều có điểm rơi phong thái ở một thời khắc, nhưng làm sao đặt to vào đúng đỉnh điểm quả thực là khó.  Làm sao để mỗi lần chiến thắng vẩn thức giấc bơ mà không bị bệnh nổ?  Người thành công thường ko nhớ dai tới thành công vừa mang lại. Người lâu lâu thành công thì thường nhớ dai tới thành công vừa đạt được. Lâu lâu mới có cơ hội thành công nên hay mắc bệnh nổ. Làm sao có thể tỉnh giấc bơ lúc thành công, coi nó như một điều rất thường ngày và đôi khi coi nó là điều hiển nhiên, quả thực là khó.  Làm sao để lúc thắng thì thắng nhiều, khi thua thì thua ít?  phần nhiều người chơi đều có khả năng thắng, đều có khả năng soi, nhưng ngặt nỗi số đông lại thắng ít lúc thắng nhưng lại thua đa dạng khi thua.  Làm sao để đặt mục tiêu về độ lời?  Một cuộc đấu bóng đá dễ thì chỉ tiêu về độ lời phải là 1 lời 1 hoặc 1 lời 2, một trận khó thì mục tiêu 1 lời 0.5 là có thể bằng lòng rồi, nhưng hầu như ai cũng đặt mục tiêu 1 lời 1 cho trận khó lẫn dễ. Quả là khó phân nặng nhẹ. Khi nào cũng giống như Trương Vô Kỵ thấy cô nào cũng xinh cô nào cũng muốn bế ẵm.  Làm sao để trông thấy cái hay của người khác?  Văn mình vợ người - cái hay của mình thì dễ nhận biết nhưng cái hay của người dị kì rất khó nhận mặt, trong 1 vài tình huống thì ko muốn nhận biết (chê bai). Quả là khó.

  Tìm hiểu phiên bản w88 trên mobile một thể ích.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm