Giới thiệu Cách thức bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO' bắt đầu bởi nhatphuongmoa, 14/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nhatphuongmoa

  nhatphuongmoa Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  khóa học quảng cáo Facebook
  https://hocfacebookmoa.wordpress.com/2016/01/28/ban-hang-online-thong-qua-facebook-tai-sao-phai-the/
  1. Loại hình sản phẩm nào thì phù hợp để bán trên kênh Facebook?

  Facebook giống một cái xã hội thu nhỏ nơi mà mọi người giao tiếp với nhau một cách dễ dàng. Từ người già cho tới trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được. Năm 2016 thật khó tưởng tượng nếu bạn không sử dụng Facebook. Vì thể đây là một kênh bán hàng online cực kỳ hiệu quả.

  Do đó, những mặt hàng mà bạn định bán trên Facebook nên hướng về những xu hướng như: giải trí, làm đẹp, sản phẩm/dịch vụ cho giới trẻ là tốt nhất, bạn sẽ tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

  Hãy đăng kí ngay khóa học Facebook Marketing tại Hải Phòng của chúng tôi để có cách thức bán háng online cũng như lựa chọn loại hình sản phẩm kinh doanh phù hợp ngay hôm nay

  Một vài loại sản phẩm bạn có thể bán trên Facebook:

  1. Hàng thời trang: quần áo, giầy dép, mũ nón, phụ kiện thời trang...

  2. Mỹ phẩm các loại

  3. Đồ ăn uống, thức ăn vặt

  4. Dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp các loại

  5. Điện thoại, laptop, phụ kiện....

  Học Facebook Marketing tại Hải Phòng để có bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất

  2. Một vài kinh nghiệm để bán hàng thành công trên Facebook

  Để có một chiến dịch quảng bá cho sản phẩm trên facebook thành công thì người học Facebook Marketing phải cần chú ý một số điểm sau đây.

  a. Xác định kênh bán hàng chính: Bán bằng Facebook cá nhân hay Fanpage

  Mỗi kênh bán hàng đều có ưu và nhược điểm riêng. VD như bán trên trang cá nhân thì được các người bán nhỏ lẻ ưu tiên sử dụng. Nó gây dựng được lòng tin của khách hàng dễ hơn so với fanpage. Để bán hàng được hiệu quả cần lưu ý những điểm sau:

  - Hãy thường xuyên đăng những thông tin hữu ích có liên quan đến mặt hàng bạn đang bán.

  - Tăng cường quảng bá tại các Group, Fanpage cộng đồng có liên quan đến mặt hàng của bạn

  - Mở tính năng follow và khuyến khích mọi người follow trang của bạn

  - Không lạm dụng việc sale, không phải lúc nào khách hàng cũng thích, và việc sale quá thường xuyên sẽ khiến khách hàng nghi ngờ về giá thật của sản phẩm.

  b. Tiến hành xây dựng nội dung cho cửa hàng online của mình.

  Nội dung trong fanpage như là lời rao giới thiệu sản phẩm của bạn tới cho khách hàng. Nếu không muốn khách hàng bỏ đi thì cần phải xây dựng nội dung sao cho hấp dẫn thu hút họ.

  Kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả chỉ qua khóa Học Facebook Marketing tại Hải Phòng

  Toàn bộ mọi hoạt động quảng bá, các chiến dịch quảng cáo là để đưa khách hàng đến với cửa hàng online (Profile, Fanpage) của bạn, thế nhưng khi khách hàng đến thì điều giữ họ ở lại không gì khác ngoài nội dung, chính vì vậy để biến họ thành khách hàng của mình thì bạn phải sử dụng những chiến lược nội dung đúng cách và hiệu quả nhất.

  Nội dung phải được xây dựng một cách hợp lý và nhất quán và xoay quanh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn, đừng để nội dung quá xa rời với thực tế, không liên quan đến sản phẩm bạn đang bán.

  Một vài thông tin trên mong rằng hữu ích với bạn, có thể giúp bạn có thêm những kiến thức cũng như kinh nghiệm về bán hàng online để áp dụng cho dự án của mình. Bạn cũng có thể tham gia khóa học Facebook marketing do học viện MOA tổ chức tại Hải Phòng để được chia sẻ nhiều kiến thức hơn nữa bạn nhe!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm