Bán Cách xử lý cửa cuốn những lỗi hay trục trặc nhỏ tại nhà

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi tg2095, 17/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tg2095

  tg2095 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  cửa cuốnCách xử lý khi cửa cuốn bị hỏng: Các nhà cung cấp cửa cuốn đều lưu ý với người dùng rằng không được tự ý sửa cửa cuốn khi có trục trặc hay hỏng hóc sảy ra, bởi kết cấu của hệ thống cửa cuốn tự động khá phức tạp

  Cách xử lý khi cửa cuốn bị hỏng: Các nhà cung cấp cửa cuốn đều lưu ý với người dùng rằng không được tự ý sửa cửa cuốn khi có trục trặc hay hỏng hóc sảy ra, bởi kết cấu của hệ thống cửa cuốn tự động khá phức tạp, ví như sửa không đúng các có thể gây cho người bị thương hoặc cửa bị hỏng nặng. Điều này là có thật, tuy nhiên có một số trục trặc nhỏ và chủ đạo người dùng có thể tự coi xét và điều chỉnh trước khi quyết định gọi thợ sửa cửa cuốn đến trợ giúp.

  Cửa cuốn bị hỏng không tự kéo lên được, cái cửa cuốn nhà em thiên nhiên hỏng , muốn nó tự kéo lên , xuống như bình thường phải giữ chặt nút lên ở điều khiển chứ ko như bình thường chỉ cần ấn nút lên 1 lần là nó tự động lên hết , cả khi xuống cũng vậyTrả lời:

  Có thể lỗi này là do hỏng bộ đổi hướng tự dừng: Bạn thử tháo thanh đáy cửa cuốn ra khỏi cửa (mở 2 con vít ở thanh đáy cửa và nhấc nó ra) nếu được thì bỏ luôn bộ công tắc trong đó ra và dùng bình thường, bao giờ có thời kì thay lại sau.

  Do chính sách tự dừng của cửa bị chập nên nó luôn thấy có vật cản và dừng lại khiến bạn phải ấn lên liên tục thế hệ chạy. hiện tượng của lỗi này là mỗi lần nhấn thì cửa lên hoặc xuống từng tý 1.

  Đó là gì?Trước hết, cần rõ ràng hư hỏng mà cửa cuốn đang chạm mặt phải rồi tiến hành theo các chỉ dẫn:

  1. Cửa không chạy.

  - Kiểm tra lại nguồn cấp (ổ cắm, ổ cắm)

  - Sau đó dùng tay nhấn vào nút (màu đỏ) trên hộp điều khiển, cửa cuốn tạo tiếng kêu “bíp”.

  2. Motor cửa hoạt động nhưng cửa không Đóng/ Mở được

  - Kiểm tra lại chốt giật li hợp xem có đóng lại chưa (khi đóng lại tấm cửa mới hoạt động)


  3. Motor cửa hoạt động khi chốt giật liên hợp đã đóng lại nhưng cửa vẫn không đóng mở được.

  - Chốt giật bị bể và đòi hỏi phải thay thế hệ. Có thể kiểm tra cửa bằng tay.

  Nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ

  Hiện nay rất dễ để có thể bắt gặp các vụ trộm phá mã cửa cuốn, đột nhập vào nhà để lấy đi tài sản có giá trị, các vụ đáng tiếc xảy ra được xuất phát từ việc người dân chưa tự ý thức được mức độ an toàn của chính bản thân mình. Đôi khi họ xem cửa cuốn như một vệ sĩ trung thành che chắn và bảo vệ họ mỗi ngày. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy khi họ sử dụng các loại cửa cuốn giá rẻ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kém hiện đại sẽ làm tăng nguy cơ mất an toàn lên mức độ báo động. Để có thể hiểu hết được nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ, bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm