Cài đặt, key bản quyền 1 năm và hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced SystemCare 7.2

Thảo luận trong 'Hệ Thống' bắt đầu bởi Administrator, 3/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,108
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Lưu ý khi cài đặt và kích hoạt key 1 năm:

  Tải bản cài đặt Advanced SystemCare Professional 7.2.0.431

  Trích:
  http://download.iobit.com/advanced-systemcare-setup.exe
  Bỏ những cài đặt công cụ thêm vào:
  Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ tự động cài đặt thêm thanh công cụ do chính hãng phần mềm IOBit phát triển. Trường hợp bạn không muốn cài đặt thêm thanh công cụ này, khi đến bước cài đặt, bạn chọn “Custom Install”, sau đó bỏ đi các đánh dấu tùy chọn trước khi nhấn nút “Install”.

  [​IMG]

  Chuyển sang tiếng Việt:
  Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, một hộp thoại sẽ hiện ra giới thiệu về các chức năng chính của phần mềm. Bạn nhấn Next lần lượt tại hộp thoại này và đến bước cuối cùng, chọn “Tiếng Việt” tại mục “Select your default language” để dùng tiếng Việt làm ngôn ngữ mặc định cho phần mềm. Nhấn “Start Now” để bắt đầu sử dụng phần mềm.

  [​IMG]

  Kích hoạt bản quyền phần mềm:
  Sau khi cài đặt phần mềm, từ giao diện chính, bạn chọn “Quản lý bản quyền” ở góc dưới bên phải.

  [​IMG]

  Từ hộp thoại hiện ra, nhấn tiếp nút “Nhập bản quyền”, sau đó sử dụng key 296EB-880A1-8E79B-B0AB4 để điền vào khung “mã bản quyền” rồi nhấn nút “Đăng ký ngay”.

  Trong trường hợp máy tính của bạn đã có cài đặt và kích hoạt bản quyền Advanced SystemCare Professional trước đây, từ hộp thoại hiện ra, bạn chọn “Làm tươi”, sau đó điền key nói trên vào hộp thoại rồi nhấn nút “Đăng ký ngay”.

  Bạn sẽ có Advanced SystemCare Pro với đầy đủ bản quyền và tính năng với thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm.

  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng:
  - Giao diện chính của phần mềm được chia ra thành nhiều mục, ứng với nhiều chức năng khác nhau. Giao diện đầu tiên cho phép người dùng tối ưu hệ thống chỉ bằng một cú click chuột. Những gì người dùng cần làm tại giao diện này là đánh dấu các chức năng muốn phần mềm thực hiện, sau đó nhấn nút “Quét” để quá trình diễn ra.

  [​IMG]

  - “Hộp công cụ”, là nơi cung cấp những công cụ cần thiết cho người dùng tự can thiệp vào hệ thống. Để biết rõ chức năng cụ thể của từng công cụ, bạn chỉ việc di chuyển chuột đến một công cụ, lập tức lời giới thiệu về chức năng của công cụ đó sẽ được hiển thị, cho phép bạn biết rõ chức năng thực sự của chúng là gì để có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

  Các công cụ được hiển thị kèm biểu tượng “New” là các công cụ mới vừa được bổ sung ở phiên bản Advanced SystemCare 7.2 này.

  [​IMG]

  - Chức năng “Turbo Boost” cung cấp chức năng cho phép người dùng tối ưu hệ thống trong trường hợp cần chạy các phần mềm yêu cầu cấu hình cao, như phần mềm xử lý đồ họa hay phần mềm chơi game. Chức năng này sẽ tự động ngưng các tiến trình và dịch vụ không cần thiết của Windows để giảm bớt tài nguyên bộ nhớ, từ đó cho phép máy tính sử dụng tài nguyên này để chạy các phần mềm khác mượt mà hơn.

  Bạn truy cập vào mục “Turbo Boost”, nhấn nút “Bật”, phần mềm sẽ tự động thực hiện các bước giảm bớt tài nguyên bộ nhớ và tối ưu hệ thống.(theo Dân Trí)

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm