Cái nhìn tổng quan về thiết kế web bán hàng hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phuongphuonq, 21/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/12/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày nay trên thế giới ước tính có hơn 200 triệu website với đủ những thể loại, hình dáng, màu sắc, chức năng, mục đích vô cùng khác nhau. Có rất nhiều loại website hỗ trợ cho các nhu cầu khác nhau như thiết kế web bán hàng online, thương mại, y tế, giáo dục, … Trong lúc một số website chỉ phục giải trí, xem phim … Mục đích thiết kế website cũng khôn xiết khác nhau như để kiếm tiền, quảng bá thương hiệu sản phẩm hoặc cũng có thể chỉ để hỗ trợ nhu cầu vui chơi, giao tiếp cá nhân. Hãy cùng coi xét những loại website phổ biến hiện giờ để có định hướng và kế hoạch phát triển website hợp lý nhất.


  [​IMG]


  - Trang web thông tin điện tử của các công ty


  Các website này còn được gọi là thiet ke web doanh nghiệp, cung cấp cho người dùng về thông tin hoạt động của doanh nghiệp và số điện thoại liên hệ chứ không thực hiện mua bán kinh doanh hay cung cấp những dịch vụ khác. Những website là công cụ hữu dụng để tiếp thị giới thiệu thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đến khách hàng.


  - Các website cá nhân


  Website cá nhân là các website thuộc sở hữu của cá nhân với chức năng cơ bản của nó cũng chủ yếu hỗ trợ cho các mục tiêu cá nhân như cung cấp thông tin sơ cá nhân, tính bí quyết, hình ảnh cá nhân gia đình, chia sẻ với bạn bè và công đồng. những website cá nhân có giới hạn trong phạm vi hẹp, không tốn quá nhiều thời gian và tiền để thiết kế chúng. Một số loại website cá nhân phổ biến hiện giờ là những trang blogs như WordPress.com, Blogger.com, Tumble… với những trang hỗ trợ dạng này người sử dụng có thể đơn thuần tự thiết kế website chuyên nghiệp cho riêng mình mà không cần phải biết quá nhiều về code.


  Xem thêm thiết kế web chuẩn seo


  - Website dạng Flash


  Website Flash là một trong những kiểu website phổ biến và phát triển khá chóng vánh hiện nay. các website Flash với sức mạnh về đồ họa và tính trực quan của mình đã được sử dụng như một cách xuất sắc của tiếp thị. các hình ảnh động, phim được sử dụng như các công cụ marketing hiệu quả, chúng được sử dụng nhiều trong các website về thời trang, nội thất, game… dù vậy khi sử dụng các website flash nên chú ý đến tốc độ băng thông web và sự phù hợp của chúng với windows, trình duyệt của người dùng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm