Cái nhìn về khám sản phụ khoa tại những địa chỉ tư nhân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi kingbin, 10/6/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kingbin

  kingbin Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Cái nhìn về khám sản phụ khoa tại những địa chỉ tư nhân: + Phần lớn phòng khám bệnh viện có chế độ khám ngoài giờ hành chính nên dễ dàng với những người đang đi làm văn phòng giống với mình.... #diendan #benhvien

  [​IMG]

  Có bệnh thì đi khám, đó là điều hiển nhiên mà ai cũng biết. Nhưng đi khám ở địa chỉ nào lại là một vấn đề khá là nan giải. Nhất là với các bạn đang có ý định hoặc lần thứ nhất đi khám tại các cơ sở khám ở Hà Nội. Lo lắng là bởi Hà Nội không chỉ là thủ đô của đất nước mà còn là khu vực sở hữu rất nhiều cơ sở khám sản phụ khoa tốt cùng các chuyên gia phụ khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  (*) Đọc thêm: Khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu cúc ok không?

  (*) Mời xem thêm: Quy trình khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: Bạn đã biết

  Cái nhiều ở đây không chỉ nhiều về số lượng cơ sở phòng khám sản phụ khoa bên ngoài mà các bệnh viện công nhà nước cũng có một số lượng không ít, với các cái tên “danh tiếng” mà mình cá chắc rằng 99% các bạn các chị em đều ít nhất nghe đến tên một lần như: Bạch Mai, Phụ Sản Trung Ương, Phụ Sản Hà Nội,…

  Do đó, trước khi nhức đầu với vấn đề lựa chọn nơi khám phụ khoa nào, tin chắc nhiều chị em sẽ phải giải quyết câu hỏi đầu tiên là chọn đến khám tại bệnh viện sản phụ khoa nhà nước hay là tại bệnh viện phòng khám phụ khoa tư nhân.

  Đáp án cho câu hỏi này tùy thuộc vào điều kiện thực tế và ý nghĩ của mỗi người. Do đó, ở dưới đây, mình sẽ nói ra và ý nghĩ của bản thân mình về vấn đề này để chị em có một sự cân nhắc nhất định.

  Với cá nhân mình, các bệnh viện phòng khám sản phụ khoa ngoài công lập ở Hà Nội là lựa chọn mình ưa thích nhất.

  Nguyên nhân là bởi các ưu thế của những cơ sở khám sản phụ khoa này.

  + Đội ngũ y bác sĩ & cơ sở hạ tầng ở những nơi này không hề kém so với các bệnh viện lớn nổi tiếng.

  + Phần lớn phòng khám bệnh viện có chế độ khám ngoài giờ hành chính nên dễ dàng với những người đang đi làm văn phòng giống với mình.

  + Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn online hầu như cả ngày nên nếu có câu hỏi gì thì chỉ cần cầm điện thoại, online và chat trực tiếp để được hỗ trợ từ địa chỉ khám phụ khoa đó.

  + Các bệnh viện phòng khám phụ khoa có quy trình đặt lịch, hẹn thời điểm thăm khám rất tiện lợi. Khi đã book lịch hoàn tất, bạn chỉ cần đến khám, không phải lấy số rồi {mệt mỏi|tốn nhiều thời gian để ngồi chờ như khi đi khám phụ khoa tại các bệnh viện phụ khoa công lập.

  + Có nhiều chương trình khuyến mãi thăm khám phụ khoa hàng tháng đo đó nhìn tổng quan mặc dù tiền khám ở nơi khám sản phụ khoa ngoài công lập đắt hơn nhưng nếu có các chương trình này cũng không đắt hơn mấy.

  Ngoài các nổi trội của những địa chỉ khám phụ khoa bên ngoài nêu trên, thì vấn đề quá tải ở những bệnh viện khám phụ khoa nhà nước là một nguyên nhân chủ yếu đưa mình đến với những cơ sở khám bên ngoài này.

  Bản thân mình trong lần đầu tiên đi khám sản phụ khoa cũng giống như phần lớn các bạn, chọn các bệnh viện công nổi tiếng. Và thật sự là mình đã có một cuộc khám với trải nghiệm không thật sự thành công, hoặc nói thẳng hơn là… khá tệ vì cái phải chờ khám quá tốn thời gian (chứ không phải vì chất lượng đâu nhé).

  Trên đây là cảm quan cá nhân của riêng mình về việc lựa chọn giữa phòng khám bệnh viện công lập hay ngoài công lập để đi khám sản phụ khoa.

  Và mình nhắc lại một lần nữa, đây là cảm quan của bản thân mình vì vậy nó sẽ mang tính cá nhân rất nhiều. Nó chỉ có giá trị tham khảo thế nên mình rất vui nếu nhận được các suy nghĩ khác của các bạn (dù là đồng ý hay phản đối). Những phản hồi này rất bổ ích bởi chúng sẽ giúp những bạn khác, nhất là những bạn lần thứ nhất đi khám, có nhiều góc nhìn bao quát hơn và có thể có sự lựa chọn đúng đắn dành cho bản thân.

  Tham khảo thêm: http://diendan.nbl.edu.vn/showthread.php?tid=24204
  Đang tải...
Tags: diendan, benhvien

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm