Cận cảnh lớp vỏ thông minh dạng đục lỗ độc đáo của HTC One M8

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 31/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  HTC One M8 đã chính thức trình làng với cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng mới, ngoài ra điểm đáng chú ý khác của chiếc smartphone này đó là lớp vỏ thông minh dạng đục lỗ độc đáo được thiết kế riêng.

  Khác với những lớp vỏ thông minh của Samsung hay LG, vốn chứa một khoảng trống để cho phép người dùng xem thông tin trên màn hình smartphone, lớp vỏ thông minh của HTC One M8 bao bọc toàn bộ màn hình của sản phẩm, nhưng vẫn có thể hiển thị các thông tin trên đó dưới dạng các chấm sáng.

  Mặc định để tiết kiệm pin, lớp vỏ sẽ ở chế độ tắt và chỉ hiển thị thông tin khi có yêu cầu từ người dùng. Người dùng có thể gõ 2 lần hay vuốt tay trên bề mặt lớp vỏ, thông tin sẽ được hiển thị.

  Người dùng có thể theo dõi các thông tin như ngày, giờ, thời tiết hiện tại, thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến, trả lời hay từ chối cuộc gọi… ngay trên lớp vỏ thông minh này mà không cần phải mở ra màn hình bên trong. Hiện tại, lớp vỏ thông minh chỉ hỗ trợ hiển thị các thông tin từ ứng dụng mặc định trên HTC One M8 chứ chưa hỗ trợ các ứng dụng bên ngoài.

  Hiện tại HTC đã bán kèm lớp vỏ bọc thông minh này cùng với sản phẩm HTC One M8 với giá 49,99USD. Hiện mới chỉ có lớp vỏ màu xám nhưng HTC cho biết những màu sắc mới của sản phẩm sẽ sớm có mặt tren thị trường.

  Cận cảnh lớp vỏ thông minh dạng đục lỗ của HTC One M8:

  [​IMG]

  Thông báo khi có tin nhắn đến

  [​IMG]

  Nhắc nhở lịch làm việc

  [​IMG]

  Thông báo cuộc gọi nhỡ

  [​IMG]

  Thông báo cuộc gọi đến

  [​IMG]

  Hiển thị thông tin nhiệt độ

  [​IMG]

  Thông báo cuộc gọi đến

  [​IMG]

  Hiển thị thông tin về thời tiết

  [​IMG]

  Mặt sau của lớp vỏ bọc thông minh

  Video cách thức hoạt động của lớp vỏ HTC One M8:

  T.Thủy

  Ảnh: TheVerge

  Xem thêm :người dùng, lớp vỏ, sản phẩm, màn hình, độc đáo, samsung, thông tin, smartphone, HTC One, lớp vỏ HTC One M8, sản phẩm HTC One M8, đục lỗ,
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm