Cao đẳng Điều dưỡng Quận 3 Luôn chiêu sinh Cao đẳng dược TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 25/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/5/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocpasteurtaitphochiminh

  [​IMG]
  Một sự chậm trễ trong việc ủy nhiệm Obamacare cho các doanh nghiệp nhỏ

  Chính quyền của Tổng thống Obama tuyên bố hôm thứ Hai là sẽ cho các doanh nghiệp nhỏ thêm một năm để tuân thủ quy định của Obamacare yêu cầu họ cung cấp cho người lao động của họ bảo hiểm sức khoẻ hoặc phải trả tiền phạt.

  Dưới điều kiện được gọi là uỷ nhiệm của chủ nhân, tất cả các doanh nghiệp có hơn 50 công nhân đều cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hoặc phải trả khoản tiền phạt là $ 2.000 cho mỗi nhân viên. Nguyên tắc ban đầu được dự kiến sẽ có hiệu lực vào năm 2014, nhưng năm ngoái, chính quyền đã đẩy việc thực thi của nó lên một năm. Hiện nay, các công ty có từ 50 đến 100 nhân viên làm việc toàn thời gian không phải tuân thủ đến năm 2016. Các doanh nghiệp có ít hơn 50 công nhân vẫn được miễn thuế, trong khi các doanh nghiệp có 100 nhân viên trở lên vẫn phải tuân thủ từ năm 2015.

  Bài viết liên quan:
  tuyển sinh Cao đẳng Dược tại quận 10 TPHCM 2017

  Bộ Tài chính cũng tuyên bố những cách khác để thực hiện việc áp dụng luật này: ví dụ như để tránh bị phạt, chủ nhân phải cung cấp bảo hiểm cho 70 phần trăm công nhân làm việc toàn thời gian của họ vào năm 2015 và 95 phần trăm trong số họ bắt đầu vào năm 2016. Ngoài ra, Yêu cầu chủ thuê lao động bao gồm người phụ thuộc của người lao động sẽ không áp dụng vào năm 2015, miễn là các nhà tuyển dụng đang thực hiện các bước để cung cấp bảo hiểm đó vào năm 2016.

  Bộ Tài chính cũng làm rõ các khía cạnh khác của việc thực thi luật; Ví dụ như tình nguyện viên của chính phủ hoặc tổ chức được miễn thuế (chẳng hạn như nhân viên cứu hỏa tình nguyện viên và nhân viên EMT) không được tính là nhân viên làm việc toàn thời gian dưới sự ủy nhiệm của chủ nhân.

  Các đảng viên Cộng hòa hôm thứ Hai đã trừng phạt những tin tức về một sự trì hoãn mới để kêu gọi một lần nữa sự trì hoãn của nhiệm vụ cá nhân cũng như việc bãi bỏ Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng tất cả với nhau.

  "Nhà Trắng dường như được miễn một luật mới cho một nhóm khác mỗi tháng", Mitch McConnell, R-Ky, nói trong một tuyên bố. "Đã đến lúc mở rộng sự miễn trừ đó cho các gia đình và cá nhân - không chỉ các doanh nghiệp. Câu trả lời thực sự là bãi bỏ Obamacare và thay thế nó bằng những cải cách làm giảm chi phí và người Mỹ ủng hộ. "

  Chủ tịch Hạ viện John Boehner, R-Ohio, nói tương tự: "Một lần nữa, tổng thống đang nghỉ giải lao cho các tập đoàn, trong khi cá nhân và gia đình vẫn còn bị kẹt dưới sự uỷ nhiệm của luật chăm sóc sức khoẻ của ông ta. Và, một lần nữa, tổng thống lại viết lại luật một cách tinh tế. "
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm