Giới thiệu Cập nhật thông tin vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VRB 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ytinhnguyen, 27/4/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ytinhnguyen

  ytinhnguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/4/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cập nhật thông tin về lợi ích, mức lãi suất , hồ sơ cần thiết khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VRB 2018 và tư vấn vay mua nhà trả góp thuận tiện, nhanh chóng.
  Ngân hàng liên doanh Việt - Nga (VRB) là ngân hàng thương mại liên doanh giữa hai ngân hàng hàng đầu của hai nước là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB (trước là ngân hàng ngoại thương Nga Vneshtorgbank) với mức góp vốn điều lệ ngang nhau kinh doanh đa năng theo mô hình ngân hàng hiện đại với nguyên tắc phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả và hội nhập. Đáp ứng đầy đủ các chỉ số an toàn trong hoạt động ngân hàng theo thông lệ quốc tế. Với cam kết đem lại sự tiện lợi để khách hàng tiếp cận sản phẩm dịch vụ, nguồn vốn của ngân hàng, VRB luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng sở hữungôi nhà mơ ước hay xây dựng, sửa chữa nhà cho cuộc sống luôn tiện nghi, thoải mái.Hi vọng thông tin cập nhật dưới đây về gói vay mua nhà trả góp ngân hàng VRB sẽ đáp ứng nhu cầu tham khảo lựa chọn gói vay mua nhà phù hợp các khách hàng.  Tiện ích khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VRB


  Khách hàng sử dụng dịch vụvay mua nhà trả góp tại VRBsẽ được:  • Vay mua nhà với tỷ lệ vay tối đa lên tới 100% giá trị căn nhà
  • Thời hạn cho vay dài lên đến 20 năm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng
  • Lãi suất linh hoạt, hấp dẫn và thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện
  • Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp với các lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp với mức thu nhập thực tế (trả dần)
  • Đa dạng hình thức đảm bảo, có thể dùng chính tài sản hình thành từ vốn vay làm tải sản đảm bảo.
  • Được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tinh thần nhiệt huyết cao.


  [​IMG]

  Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VRB  Lãi suất vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VRB


  Hiện tại VRB đưa ra mức lãi suất ưu đãi 12 tháng dành cho các khách hàng vay mua nhà trả góp là 9,5%/năm. Đây cũng là sản phẩm vay duy nhất ngân hàng này đưa ra trên thị trường vay mua nhà. Mức lãi suất sau ưu đãi là 10,7% với thời hạn tối đa là 20 năm. Đặc biệt VRB không đánh phí trả nợ trước hạn đối với các khách hàng trong khi hầu hết các ngân hàng trên thị trường hiện tại đều đánh khoản phí này.  Ví dụ: Bạn mua một căn nhà trị giá 2 tỉ và vay ngân hàng 1 tỉ 200 triệu đồng với lãi suất ưu đãi là 9,5%/năm và lãi suất sau ưu đãi là 10,7%/năm trong thời hạn 5 năm.

  Số tiền gốc bạn phải trả hàng tháng sẽ là: 1.200.000.000/60 = 20.000.000 đồng

  Số tiền lãi 12 tháng đầu tiên sẽ được tính với mức lãi suất 9,5% theo dư nợ giảm dần. Hết 12 tháng đầu, trong 48 tháng tiếp theo, mức lãi suất là 10,7% và vẫn tính theo dư nợ thực tế. Do dó mặc dù lãi suất sau ưu đãi tăng lên 1,2% (mức chênh khá nhỏ so với mức chênh giữa lãi suất thả nổi và lãi suất ưu đãi trên thị trường là 3-4%) và do tính theo dư nợ thực tế, nên lượng tiền lãi khách hàng phải trả trong giai đoạn đầu của lãi suất 10,7% không chênh lệch nhiều so với giai đoạn đầu trả nợ với lãi suất ưu đãi. Khách hàng không bị bất ngờ với việc trả nợ cách tính lãi suất mua nhà trả góphiện nay tại ngân hàng VRB.  Thủ tục hồ sơ đăng kí vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VRB


  Các cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài có đủ năng lực trả nợ ngân hàng và có tài sản đảm bảo cần chuẩn bị hồ sơ đăng kí như sau:  Hồ sơ pháp lý:

  • Bản sao y giấy CMND/hộ chiếu, hộ khẩu của người vay và của vợ/chồng người vay (nếu đã kết hôn)
  • Bản sao y giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân
  • Đối với khách hàng là người nước ngoài: Hộ chiếu còn thời hạn, giấy tờ chứng minh người nước ngoài được phép sinh sống/làm việc tại Việt Nam, thời hạn sinh sống/làm việc tại Việt Nam.


  Hồ sơ khoản vay:

  • Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ như sao kê 3 tháng thu nhập/hợp đồng lao động, hợp đồng cho thuê
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm
  • Giấy tờ khác


  [​IMG]

  Làm thủ tục vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VRB  Trên đây là bài viết cập nhật thông tin vay mua nhà trả góp ngân hàng VRB hi vọng giúp ích cho bạn đọc có được lựa chọn tài chính phù hợp nhất cho khoản vay mua nhà của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc hoặc có nhu cầu vay mua nhà trả góp vui lòng liên hệ với topbank.vn qua Hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn toàn.

  Nguồn : https://topbank.vn/tu-van/cap-nhat-...tra-gop-tai-ngan-hang-vrb-np20180419115715990
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm