Cập nhật tình hình mua bán nhà trọ Bình Dương 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoga121991, 6/6/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. seoga121991

  seoga121991 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/2/17
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đặc biệt, ở thời điểm này, mặc dù đất nền có dấu hiệu “hạ nhiệt” hơn so với đầu năm 2017 nhưng loại hình đầu tư dãy nhà trọ không hề bị ảnh hưởng mà vẫn diễn ra khá sôi động

  Với những ưu điểm vượt trội của loại hình dịch vụ kinh doanh phi lợi nhuận cũng như xuất phát từ nhu cầu và mục đích của người mua đất xây nhà trọ cùng với những yếu tố khách quan của thị trường tác động đến đất dịch vụ theo hướng tích cực mà tình hình mua bán nhà trọ dịch vụ trên địa bàn Bình Dương đặc biệt là ở hai quận Thành phố mới Bình Dương và Mỹ Phước đang diễn ra rất nhộn nhịp. Chủ sở hữu đất dịch vụ hầu hết đều là những người làm nông nghiệp, họ được đền bù bằng đất dịch vụ họ sẽ sử dụng lô đất được cấp với những mục đích khác nhau hoặc xem tại đây.

  Có người dùng đất đó để mở cửa hàng, xưởng sản xuất, nhưng cũng có rất nhiều người xây nhà trọ dịch vụ để phục vụ những nhu cầu cá nhân. Nhận thấy được nhiều cơ hội mà dịch vụ nhà trọ mang lại, những nhà đầu tư bất động sản sẵn sàng bỏ tiền ra để mua bán nhà trọ của người dân. Từ đó mà hình thức mua bán mua bán nhà trọ ra đời dựa trên nguyên tắc bình đẳng tự nguyện và sự hợp mua – thuê của hai bên. Hiện nay, có rất nhiều vụ thương thảo, giao dịch mua bán nhà trọ diễn ra trên địa bàn thành phố mới, tân uyên, dĩ an, thuận an, bến cát, mỹ phước….

  [​IMG]

  Việc mua bán nhà trọ diễn ra thuận lợi như vậy là bởi những nguyên nhân sau:

  Thứ nhất: Về tính pháp lý

  Đây là những vùng đất vàng nằm ở khu đông dân cư, tập trung nhiều khu công nghiệp thuận tiện cho việc giao lưu mua bán nhà trọ. Vùng đất ở đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để nhà đầu tư quan tâm.

  Thứ hai: Về cơ sở hạ tầng, giao thông thủy lợi

  Đến với vùng đất Bình dương đây là yếu tố thuận lợi đầu tiên, nơi đây có hệ thống giao thông thông suốt với các tỉnh lân cận, cơ sở hạ tầng vật chất đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư.

  Thứ ba: An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội

  Là vùng tập trung đông dân cư chủ yếu là dân nhập cư từ nơi khác đến nên tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội có phức tạp tuy nhiên do sự lãnh đạo của chính quyền địa phương nên có phần ổn định hơn.

  Nói chung tình hình mua bán nhà trọ ở Bình Dương đang diễn ra rất phức tạp và thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư rất nhiều. hãy đến với vùng đất bình dương nó sẽ mang lại cho nhà đầu tư những điều tốt nhất.
  Đang tải...
 2. bangthuy001

  bangthuy001 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/2/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm