Chia sẻ CEO Trần Ngọc Bích trong cuộc thi Ironman

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Vietnews, 28/3/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Vietnews

  Vietnews Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/6/17
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  CEO Trần Ngọc Bích trong cuộc thi Ironman sôi đọng tại thành phố đà nẵng.

  Trong không khí đầy sôi động của cuộc thi Ironman 70.3 Việt Nam 2017 đang diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng, hơn 1.500 vận động viên đã sẵn sàng để chinh phục thử thách bơi lội trong 1,9 km biển, hoàn thành chặng đường 90 km với 2 vòng đua dọc theo bờ biển bằng xe đạp và kết thúc vòng đấu là 21,1 km chạy bộ.

  Thu hút khoảng 1.500 vận động viên tham dự thử thách Ironman 70.3 Việt Nam đến từ nhiều quốc gia khác nhau, nhưng chỉ có khoảng 30 người (nam và nữ) là các vận động viên chuyên nghiệp có một nên tảng thể lực tốt.

  Không ít trong số những người chơi mới đăng ký chinh phục thử thách lần đầu tiên, tuy chỉ có một thời gian không quá dài để rèn luyện và tích luỹ thể lực, nhưng với một tinh thần yêu thể thao, lòng nhiệt huyết và sự đam mê những người tham gia cuộc thi Ironman 70.3 Việt Nam đều đã mạnh mẽ vượt qua sự rụt rè, đánh thức bản lĩnh chinh phục thử thách.
  >>>Xem thêm: https://www.linkedin.com/company/tran-ngoc-bich-ceo-thanh-%C4%91at/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm