Chàng trai chụp ảnh tự sướng mỗi ngày trong suốt 7 năm

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 10/8/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Một đứa trẻ có thể lớn nhanh đến mức bạn không ngờ, nhưng nhanh đến mức già đi 7 tuổi sau 90 giây thì quả là hiện tượng hiếm. Một người dùng YouTube là Hugo Cornellier (19 tuổi) vừa cho đăng một đoạn video dài 90 giây, cho thấy quá trình già đi của mình trong 7 năm qua. Trên thực tế, chàng trai trẻ này đã chụp một bức ảnh tự sướng mỗi ngày, trong suốt 7 năm qua và tổng hợp lại thành một đoạn video ngắn.

  Trong đoạn video, bạn có thể thấy Cornellier trông khá bầu bĩnh khi mới bắt đầu dự án và trở thành một chàng trai bảnh bao sau 7 năm.

  Ấn tượng với đoạn video nói trên, cộng đồng mạng đã bày tỏ nguyện vọng được thấy một đoạn video tiếp theo sau 7 năm nữa để biết xem, Cornellier khi đó đã thay đổi ra sao, thậm chí là một video về hành trình từ khi cậu còn nhỏ đến khi về già. Nhiều người cũng bày tỏ sự nuối tiếc khi xem đoạn video nói trên khi nhận ra, thời gian trôi quá nhanh và khiến người ta thay đổi mỗi ngày, đến nỗi chính bản thân họ không nhận ra.

  Phim: Video chia sẻ quãng thời gian chụp ảnh tự sướng suốt 7 năm của một chàng trai (1 đoạn phim)

  Theo Zing.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm