Chia sẻ Chevrolet lui khỏi thị trường Ấn Độ và Nam Phi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi minhtrung2993, 28/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tập đoàn xe hơi thị trường Mỹ General Motors (GM) đang trong thời kỳ tái cải tạo hoạt động ở nước ngoài; cách đây đã ra mắt dự định rút khỏi nhãn hiệu oto chevrolet khỏi Ấn Độ và Nam Phi.

  Đối với việc loại trừ thương hiệu Chevrolet, GM A.Độ sẽ chuyển hướng sang tập trung vào sản xuất xe chỉ để XK. Trong khi đó, hoạt động sản xuất của GM Nam Phi sẽ được chuyển giao cho Isuzu Motors.

  Chevrolet sẽ hoàn tất việc lui khỏi hai thị trường này vào cuối năm nay, và GM nhận định công ty kiên quyết như thế là để tập trung vốn và nhân lực vào những thời cơ kinh doanh có thể mang đến mức sinh lời cao hơn.

  Bài viết liên quan : bảng giá xe hơi chevrolet
  [​IMG]
  Trong bản thông báo chính thức, CEO Mary Barra của GM nhận định: “Do lĩnh vực công nghiệp xe hơi liên tục biến đổi, chúng tôi cũng cần biến đổi hoạt động giao dịch, đưa GM trở thành một công ty quy tụ hơn." Bà cũng cho biết, xét trên toàn cầu, GM đang lựa chọn đúng thị trường hoạt động để đảm bảo mức sinh lời, củng cố những cơ hội tăng trưởng bền vững. Doanh nghiệp sẽ tiếp tục tối ưu hoá nhu cầu tại từng thị trường để gia tăng tiềm năng cạnh tranh và suy giảm mức phí.

  Chủ tịch GM International Stefan Jacoby bật mí thêm rằng doanh nghiệp đã tìm hiểu rằng mức đầu tư để sx tại A.Độ sẽ không đem đến lợi nhuận lâu dài. Tuy nhiên, năm ngoái, xk xe hơi từ A.Độ đã tăng gấp ba nên công ty quyết định giữ lại nhà máy Talegaon và chú trọng tâm vào xuất khẩu.

  Đối với N.Phi cũng thế; ông Jacoby cho biết GM đã xác định rằng việc tiếp tục gia tăng đầu tư vào sản xuất tại đây sẽ không đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp như các cơ hội mua bán toàn cầu khác.

  Bài viết liên quan : tim mua xe chevrolet cruze cu

  Năm ngoái, GM chỉ bán ra tổng số khoảng 49.000 ô tô tại A.Độ và Nam Phi. Đối với doanh thu thấp như vậy, dễ hiểu bởi sao doanh nghiệp kiên quyết rút khỏi hai thị trường này.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm