Chỉ bạn cách đọc nhãn bao bì thực phẩm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi cunhibom, 28/2/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. cunhibom

    cunhibom Thành Viên

    Tham gia ngày:
    14/6/16
    Bài viết:
    633
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Hướng dẫn đọc nhãn bao bì thực phẩm Ngày nay, trước khi tung ra thị trường thì những thực phẩm đều được Máy in phun date công nghiệp, máy đóng gói đóng lại kỹ càng để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Bao bì thực phẩm cùng với việc đóng gói kỹ càng sẽ giúp sản phẩm bán chạy hàng hơn. Tuy nhiên khi mua thực phẩm, người tiêu dùng thường chỉ chú ý tới nhãn hiệu mà ít đọc thông tin trên bao bì. Nhưng với tình trạng cảnh báo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay, bạn đừng bỏ qua những chi tiết này. 1. Hạn sử dụng Khi nhìn bao bì sản phẩm, chúng ta thường xem hạn sử dụng trước tiên. may in han su dung Theo quy định, tất cả các loại thực phẩm đều phải ghi hạn sử dụng trên nhãn bao bì, nếu không ghi hoặc ghi không rõ thì chứng tỏ độ tin cậy của sản phẩm kém. Nếu khi mua hàng Máy in phun date cầm tay , sản phẩm nào không có ngày tháng sản xuất và ngày hết hạn thì quý vị tuyệt đối không nên mua để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng hết hạn. [​IMG] 2. Các chất phụ gia sử dụng Công ty máy đóng gói tốt nhất Hà Nội lưu ý đó là một số bạn bị dị ứng với các chất phụ gia chính vì thế khi xem sản phẩm cũng nên đọc qua chất phụ gia của sản phẩm đó.Nếu bạn không thích hay dị ứng với bột ngọt thì cẩn thận, có khi nhà sản xuất không ghi là bột ngọt, mà lại ghi theo tên hóa học là MSG (mono sodium glutamate) còn loại siêu bột ngọt ghi là I&C… 3. Hương liệu Hương liệu cũng là một yếu tố cần được quan tâm, thông thường đó là hương liệu nhân tạo vì rất hiếm có hương tự nhiên trong thực phẩm công nghiệp. Phẩm màu cũng tương tự, đều là màu nhân tạo cả. 4. Chất bảo quản Chất bảo quản thường là sodium benzoate, một số dùng sorbate K để chống mốc. Một số chất bảo quản khác như nitrit/nitrat (thường dùng trong các sản phẩm thịt như xúc xích, jambon, lạp xưởng) cũng để làm đỏ thịt nhưng nên hạn chế vì chúng có nguy cơ gây ung thư nếu dùng nhiều và thường xuyên. 5. Hàm lượng mỡ động vật Thông số thứ 5 mà công ty cung ứng máy đóng gói giá rẻ muốn quý vị đọc kĩ chính là hàm lượn mỡ động vật. Hàm lượng mỡ động vật cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe chính vì thế bạn nên hạn chế sử dụng thực phẩm có hàm lượng mỡ động vật cao. Nếu nhà chế biến thực phẩm nào kỹ lưỡng hơn, họ sẽ cho bạn thêm thông tin về hàm lượng acid béo no (bão hòa) hoặc không no (chưa bão hòa) chứa trong thực phẩm đó, chứ không nói chung chung là lipid. Hàm lượng chất xơ (fiber), vitamin và muối khoáng. 6. Chất ngọt nhân tạo may khau bao gao Chất ngọt nhân tạo ghi trên nhãn chính là đường hóa học, có thể đó là chất aspartame, hay saccharin, thích hợp cho người ăn kiêng giảm cân hoặc tiểu đường. Trên nhãn thường liệt kê một loạt thành phần các chất sử dụng thì hàm lượng của chúng, theo quy định Máy in phun date ngày sản xuất , sẽ theo thứ tự giảm dần trong danh mục liệt kê. Tuy nhiên, những thông tin ghi trên nhãn như số calo cung cấp, chất béo, độ đạm, vitamin… có đúng với thực chất sản phẩm đó hay không lại phụ thuộc nhiều vào tính trung thực của nhà chế biến thực phẩm.
    Đang tải...
Tags: máy in

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm