Giới thiệu Chỉ dẫn sửa chữa lỗi nút Home iPhone bị liệt, bị hư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 18/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vinhtrandn43

  vinhtrandn43 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu nút Home trên iPhone của mọi người gặp trục trặc và không có hoạt động, đồng thời thiết bị lại hết hạn bảo hành. và những Hướng dẫn sửa chữa nút Home iPhone bị liệt, phím Home bị hỏng đơn giản dưới đây, có thể phần nào giúp mọi người vượt qua được khó khăn này.
  Đối với bất kì sản phẩm khoa học nào cũng đều sở hữu một xác suất hư hỏng nhất định. Tuy nhiên vấn đề thiết bị nhanh chóng hư hỏng và không có còn tùy thuộc vào Hướng dẫn sử dụng của người dùng. Nút Home iPhone cũng vậy nếu không sử dụng đúng Cách sẽ dẫn đến các lỗi hư hỏng. Dù bạn có cẩn thận giữ dòng iPhone của mình luôn an toàn và nguyên vẹn thì vẫn còn nguy cơ nút Home trên iPhone gặp trục trặc, không hoạt động hoặc hoạt động chập chờn.
  Nhiều người dùng có thói quen bấm mạnh tay khi sử dụng nút Home, điều này sẽ gây ra nhiều hư hỏng như nhất định như là nút Home iPhone bị lún, bị nhờn, giảm độ nhạy, bấm khó ăn… chưa hết nếu bạn có thói quen bấm 1 bên rất nhiều vô nút Home thì nút Home iPhone dễ bị lệch, bị lỏng và bị liệt. với bài viết mà Techcare Đà Nẵng tổng hợp sau đây, chúng tôi có thể Hướng dẫn Các bạn Hướng dẫn sửa chữa nút home iPhone bị liệt, phím home bị hỏng đơn giản.
  Cùng theo dõi bài viết sau đây của Thay màn hình iphone 7 tại Đà Nẵng nhé
  [​IMG]
  Xử lý lỗi iphone hư nút home​
  Theo thay mặt kính iphone 5s giá rẻ đà nẵng Cách 1: đánh giá
  Nếu bạn may mắn, hiện tượng nút Home đáp ứng chậm của bạn có khả năng là bởi vì lỗi phần mềm. Để tìm hiểu, mọi người cần phải đánh giá nút Home.
  Chỉ dẫn thực hiện như sau: mọi người mở một phần mềm cung cấp thông tin như là Đồng hồ (Clock trong giao diện tiếng Anh). Giữ nút nguồn cho tới lúc xuất hiện tuỳ chọn "Tắt nguồn" ("Slide to power off" trong giao diện tiếng Anh). Sau đó, mọi người buông nút nguồn và giữ nút Home. Sau khoảng 5-10 giây, ứng dụng Đồng hồ có khả năng đóng lại.
  Nếu Cách này giúp bạn giải quyết được vấn đề, mọi người là người dùng iPhone may mắn. Nhưng nếu vẫn không giải quyết được vấn đề, hãy thực hiện theo Cách thứ hai.
  Cách 2: Điều chỉnh cổng kết nối
  Nếu cổng kết nối trên iPhone của mọi người bị lệch, nó có khả năng làm nút Home lệch theo. mặc dù một số cửa hàng sửa chữa có khả năng đề nghị mọi người thay thế nút Home nhưng sở hữu một Hướng dẫn khác dễ dàng để giải quyết vấn đề này.
  Cắm cáp USB vào iPhone, rồi đẩy nhẹ cổng kết nối 30-pin lên để tác động vào phía dưới nút Home. Sau đó tháo cáp ra với thử mở một phần mềm, rồi ấn vô nút Home coi vấn đề đã được giải quyết chưa.
  Hướng dẫn 3: Vệ sinh nút Home
  Bụi bẩn sẽ là một trong rất nhiều Nguyên do làm nút Home iphone bị liệt, không nhạy. Để sửa chữa vấn đề này, bạn cần có một lọ cồn 90 độ. Sau đó, bạn nhỏ một hai giọt cồn vào nút Home (tránh nhỏ vào màn hình) và dùng miếng vải cộng và dòng tăm lau sạch đường viền nhỏ xung quanh nút Home. Sau lúc lau sạch, hãy chờ khoảng 10-15 phút cho khô cồn rồi mới đánh giá xem vấn đề đã được sửa chữa chưa.
  Cách 4: Kích hoạt nút Home ảo trên màn hình
  Nếu cả ba phương pháp không kết quả, có vẻ như là nút Home trên iphone của mọi người đã hỏng hoàn toàn. Bạn cần tới sự hỗ trợ chuyên nghiệp để sửa nút Home. Tuy nhiên, có một tin cao lành là bạn vẫn sẽ sử dụng iPhone của mình bằng nút Home ảo trên màn hình.
  Để kích hoạt nút Home ảo trên màn hình, bạn hãy truy cập vô mục Cài đặt (Settings trong giao diện tiếng Anh) > Cài đặt chung (General) > Trợ năng (Accessibility) > Assistive Touch. Bật Assistive Touch, mọi người có thể nhận ra 1 vòng tròn nhỏ xuất hiện trên góc trái màn hình.
  Bấm vô vòng tròn đó có thể hiện lên 4 lựa chọn điều khiển nút Home cảm ứng (hình trên) gồm Màn hình chính (Homescreen), Khẩu lệnh (Siri), Thiết bị (các tác vụ như là khóa màn hình, xoay màn hình, tăng âm lượng, tăng giảm âm lượng, tắt tiếng...) với Mục ưa thích (Favorites). Mọi người có thể nhấn vào nút trên màn hình này bất cứ lúc nào bạn muốn truy cập màn hình chủ, kích hoạt Siri hoặc điều khiển thiết bị.
  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết: http://techcare.vn/san-pham/thay-man-hinh-iphone-6s-tai-da-nang/ của Techcare Đà Nẵng.
  Trên đây là bốn Hướng dẫn để sửa chữa tình trạng nút Home bị liêt không có sử dụng được. Trường hợp nút Home liệt bởi vì hỏng phần cứng (bị rơi vỡ do va đập...) thì không thể áp dụng các Hướng dẫn trên mà phải mang máy đến các trung tâm bảo hành của Apple gần nhất để được đánh giá, tư vấn với sửa chữa. Nếu cần thiết thì phải thay bằng nút Home mới.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm