Chia sẻ Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi BatTu, 4/4/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. BatTu

  BatTu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/12/17
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để giúp thí sinh an tâm trong quá trình tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018.

  [​IMG]

  Ngành Dược đang có những bước tiến vượt bậc trong xã hội khi không chỉ mang đến cơ hội việc làm ổn định mà còn sở hữu mức lương hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lý do hàng đầu thu hút đông đảo thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

  Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

  Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

  Cụ thể điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm:

  · Là công dân Việt Nam, có Bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân

  · Đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ LĐTB – XH.

  · Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

  · Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

  Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh nhiều đợt trong năm với những thí sinh đảm bảo các điều kiện xét tuyển và gửi hồ sơ xét tuyển về trường, đủ số lượng học viên theo quy định nhà trường sẽ mở một lớp mới. Đây cũng là những thông tin được áp dụng đối với các chương trình đào tạo như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

  [​IMG]

  Mức lương của Dược sĩ Cao đẳng là bao nhiêu?

  “Nhất y, nhì dược” có lẽ vẫn đúng tính đến thời điểm hiện tại khi nói về mức thu nhập của ngành nghề này. Thực tế mức lương ngành Dược không cố định ở mức nào mà sẽ tùy thuộc vào khả năng của mỗi người khi đánh giá theo năng lực, bằng cấp và sự công hiện với nghề của mỗi người.

  Tuy nhiên nếu so sánh mức lương ngành Y Dược với các ngành khác thì vẫn được xem là cao hơn và dễ xin việc hơn khi bạn có thể làm ở nhiều nơi như bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế, công ty dược phẩm… Một công việc ổn định, không lo lắng mưa cùng mức thu nhập hấp dẫn dễ dàng thăng tiến thì tại sao lại bổ qua!

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM với từng đối tượng cụ thể như sau:

  · Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

  · Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

  [​IMG]

  Với những thí sinh đáp ứng những điều kiện đặt ra theo quy định thì bạn hoàn toàn được phép gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM về Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  · Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)

  · Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

  · Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên

  · 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).

  · 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

  · Những giấy tờ ưu tiên nếu có

  Mọi thắc mắc thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm