Chia sẻ cách đầu tư đất Bình Dương tránh mắc bẫy hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoga121991, 27/6/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. seoga121991

  seoga121991 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/2/17
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Rất nhiều trường hợp người mua đất nền rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” do chủ đầu tư thiếu năng lực, môi giới thổi giá, dự án chưa đầy đủ pháp lý, tâm lý ham rẻ….

  Để tự mình bảo vệ quyền lợi trong các cuộc giao dịch mua bán bất động sản cũng như không phải tiền mất tật mang khi đầu tư vào đất nền Bình Dương bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng cũng trang bị cho mình những kiến thức quý giá.

  Khi mà đất nền Bình Dương được đánh giá là một trong những kênh đầu tư an toàn nhất trong giai đoạn hiện tại. Thậm chí nó còn được đánh giá là một trong những phân khúc có được sự sôi động nhất trong năm 2018 này. Tuy nhiên với sự phức tạp của thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện tại nếu như bạn có thể đánh giá được những rủi ro sẽ là yếu tố thuận lợi để mang tới cho bạn sự chủ động trong các cuộc giao dịch mua bán hoặc xem thêm.

  Chọn chủ đầu tư uy tín

  Việc lựa chọn cho mình được một chủ đầu tư uy tín sẽ đóng một vai trò rất quan trọng để giúp bạn có thể mua đất nền Bình Dương được hiệu quả cao. Những chủ đầu tư có năng lực đã từng triển khai thành công nhiều dự án và được đánh giá cao từ phía người sử dụng đều là những thước đo để giúp bạn có thể đặt niềm tin cũng như chồng tiền để có thể sở hữu các sản phẩm bất động sản mà họ có thể mang lại

  [​IMG]

  Tính pháp lý của dự án

  Đừng bỏ qua những yếu tố về tính pháp lý của dự án, hãy chắc chắn rằng mảnh đất đó bạn đang có ai mua đã được duyệt qua quy hoạch chi tiết được cung cấp bởi các công ty có thẩm quyền quyết định giao đất với tỉ lệ 1 / 1.500 Ngoài ra nếu như là một mảnh đất có giấy tờ hợp lệ bắt buộc sau đó cũng như các loại giấy phép xây dựng nhà cửa ở tại đó đều đã được hoàn thiện

  Định giá đất trước khi mua

  Việc định giá đất trước khi mua sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các cuộc giao dịch không bị mua hớ không mua quá cao so với giá trị thực tế mà mảnh đất đó có thể mang lại. Hãy áp dụng các phương pháp định giá đất nền trong giai đoạn hiện nay để có thể tìm ra được mức giá trị tốt nhất. Ngoài ra một phương án tối ưu để giúp cho những người chưa có quá nhiều kinh nghiệm cũng hoàn toàn có thể lựa chọn một mảnh đất thích hợp là định giá tại các khu vực có mảnh đất tương tư.

  Xem kỹ hợp đồng mua bán

  Khi mua bán cần phải xem xét kỹ lưỡng các loại hợp đồng mua bán là hiểu rõ được tất cả những điều khoản được ghi chép lại trong hợp đồng để từ đó đánh giá được một cách chi tiết nhất những quyền lợi của bản thân.

  Nắm bắt được tất cả những yếu tố trên sẽ mang đến cho bạn những sự thành công khi đầu tư vào đất nền Bình Dương chúc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một mảnh đất tốt nhất.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm