Chia sẻ cách làm kênh tiếp thị liên kết hiệu quả

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi haico639, 16/10/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. haico639

  haico639 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Affiliate Marketing là một dạng tiếp thị trung gian, bạn sẽ kiếm được hoả hồng bằng cách bán những sản phẩm hay dịch vụ do các doanh nghiệp phân phối. Đây là hình thức tiếp thị liên kết phổ quát tại Việt Nam những năm trở lại đây. Tuy vậy, cách làm Affiliate Marketing hiệu quả như thế nào thì chẳng hề ai cũng nắm rõ. Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay Shopee sẽ tiết lộ cách làm tiếp thị kết liên hiệu quả chi tiết nhất.
  Affiliate Marketing là gì?
  Theo nghĩa tiếng Việt, Affiliate Marketing được hiểu là tiếp thị liên kết. Đây là một trong các hình thức kiếm tiền online (Make money online) hiệu quả, được đa dạng người ứng dụng hiện nay, gồm những nhà phân phối và dịch vụ.
  mô hình tiếp thị kết liên đang ngày một phổ biến ở Việt Nam bởi nhu cầu sắm tậu trực tuyến trên những trang thương nghiệp điện tử và các áp dụng xã hội tăng cường mạnh.

  Cách làm kênh tiếp thị liên kết hữu hiệu
  [​IMG]
  Dưới đây là các nguyên tắc truyền bá Affiliate Marketing cơ bản mang lại hiệu quả cao mà bạn nên biết:

  tuyển lựa sản phẩm thích hợp với nội dung kênh truyền thông
  khi các bạn làm tiếp thị kết liên, sản phẩm lựa chọn để bán phải là sản phẩm thích hợp với nhu cầu của đối tượng quý khách mà các bạn có thể tiếp cận. Như vậy tỷ lệ nảy sinh đơn hàng thành công sẽ cao hơn và tối ưu doanh thu cho một vị trí hiển thị.
  trung thực với quý khách
  Đây được coi là sự thành thật với quý khách, ko khiến họ nhận thấy bị lừa dối lúc phát hiện ra link bạn san sớt là link Affiliate và bạn kiếm được tỷ lệ hoa hồng. Sự thực lòng ngay từ lúc khai mạc sẽ khiến quý khách thêm tin tưởng các bạn, họ sẽ giúp các bạn san sớt link thay vì duyệt link của người khác.
  Hãy coi sản phẩm cần tiếp thị là sản phẩm của chính mình
  khi bạn xem sản phẩm bạn thực hiện tiếp thị liên kết là sản phẩm của mình, bạn sẽ dành thời kì và đầu tư nội dung với nó hơn. Cách tốt nhất để tạo lòng tin cho khách hàng là quay video về sản phẩm. Cho họ xem trước sản phẩm thay vì có mỗi tấm ảnh chụp sản phẩm.
  các bạn cũng chúng ta không nên giới thiệu quá đa dạng sản phẩm, điều này có thể đạt được cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cùng lúc khiến họ băn khoăn vì không biết chọn sản phẩm nào.

  Tạo trang tài nguyên của riêng bạn
  Đây sẽ là trang để bạn đựng số đông các hoạt động bán hàng, cốt yếu duyệt những sản phẩm tiếp thị kết liên và hoàn toàn tự động.
  Trang tài nguyên là sự tuyển lựa hoàn hảo vì mọi người sẽ thích những trang thông tin có ích thay vì bán hàng. Các bạn sẽ vừa chia sẻ và tạo nên các trị giá hữu ích đồng thời tạo thu nhập với hình thức tiếp thị kết liên.
  [​IMG]

  sử dụng công cụ khi làm tiếp thị liên kết
  Một trong các nhân tố quan yếu lúc làm tiếp thị kết liên là phải dùng link sản phẩm chất lượng. Giả dụ bạn sử dụng link sản phẩm quá dài để quảng cáo thì sẽ làm rối mắt người xem và khiến họ lo ngại link độc hại, virus.
  Chính vì thế, các bạn nên dùng công cụ rút gọn link khi làm tiếp thị kết liên. Công cụ này cho phép các bạn rút gọn các đường link dài thành link ngắn gọn và dễ nhìn hơn. Không chỉ có thế, công cụ này còn giúp bạn theo dõi số lượng lần nhấp chuột ở mỗi kết liên các bạn tạo ra để cập nhật hay xóa link lúc cấp thiết.

  Tạo quảng cáo chéo trên những bài viết khác nhau
  các bạn có thể sáng tạo nhiều tiết mục không giống nhau trên những trang mạng phố hội không giống nhau để chèn link Affiliate sản phẩm của mình. Bằng cách tạo các nội dung quyến rũ, mang tới giá trị cho người đọc, chèn link một cách thật khéo léo, các bạn sẽ thấy tuyệt vời tiếp thị cao hơn.
  cung cấp sản phẩm tặng kèm
  Đây là một chiến lược thú vị, vừa có thể thúc đẩy mua hàng vừa PR được thêm các sản phẩm khác. Những sản phẩm tặng kèm có thể để ở dạng mini, như mẫu thử để các bạn được trải nghiệm sản phẩm mới. Tuy vậy, bạn cần chú ý đến việc bên nhà sản xuất có đồng ý với chiến lược này hay không.
  vun đắp mối quan hệ với dịch vụ
  [​IMG]
  Việc tạo nên mối quan hệ thân thiện với dịch vụ sẽ giúp các bạn đem đến nhiều thông tin về sản phẩm hơn cũng như đem tới đa dạng ích lợi về giá cả, thị phần. Lúc đã tạo được mối quan hệ với dịch vụ, các bạn sẽ tiện dụng đạt được các ưu đãi từ phía họ như chương trình ưu đãi, mẫu dùng thử…

  suy nghĩ rộng hơn về những cơ hội trong ngành nghề Affiliate Marketing
  các bạn có thể chọn lựa rất nhiều sản phẩm để làm tiếp thị kết liên. Vì thị phần hiện nay có mặt đông đảo các sản phẩm trên kênh Affiliate. Các sản phẩm các bạn có thể chọn là:
  • Khóa học trực tuyến.
  • bạn có thể tuyển lựa sách truyền thống hay sách điện tử.
  • những sản phẩm bán lẻ trên trang web của dịch vụ hoặc trang thương mại điện tử.
  • Sản phẩm phần mềm.
  • áp dụng di động.
  • Sản phẩm tài chính nhà băng.
  Có muôn nghìn cách làm kênh tiếp thị kết liên hữu hiệu nếu các bạn luôn thông minh và quyết tâm ko dừng khi tham dự vào ngành này. Hãy coi tiếp thị kết liên là công việc chính, luôn tâm thành với quý khách và coi trọng sản phẩm mình bán để đem tới hiệu quả Affiliate Marketing cao hơn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm