Chia sẻ Chia sẻ của Grant Cardone – triệu phú tự thân của Mỹ

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi gngocha95, 24/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. gngocha95

  gngocha95 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mọi người trên thế giới biết đến ông là triệu phú tự thân nổi tiếng của Mỹ, tác giả của những cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất của New York Times, hay chuyên gia tư vấn cho những công ty thuộc danh sách Fortune 500 (các công ty hàng đầu của Mỹ). Ông tự nhận xét mình là một người năng động và có tham vọng cao. Thời gian đầu lập nghiệp, ông gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, ông đã không ngừng cố gắng, nỗ lực nên hiện nay ông là người sáng lập và sở hữu 4 công ty có doanh thu hàng năm hơn 100 triệu USD. Để có được thành công như hôm nay, ông đã phải nỗ lực gấp nhiều lần người thường.

  Grant Cardone, triệu phú tự thân nổi tiếng của Mỹ
  Chúng ta ai cũng làm việc từ 9h sáng đến 5h chiều mỗi ngày và khoảng 40 giờ một tuần. Nếu bạn chỉ làm việc 40 giờ một tuần, bạn đừng mơ kiếm được tiền tỉ. Bản thân ông chia sẻ đã phải làm việc 95 giờ mỗi tuần. Ông khẳng định, nếu bạn muốn trở thành triệu phú, bạn hãy chấm dứt ngay chu kỳ 9h sáng-5h chiều đó và hãy bắt đầu với con số 95 giờ làm việc.

  Hàng nghìn việc làm hấp dẫn tại Đồng Nai, nộp cv ngay Tìm việc làm tại Đồng Nai

  Nhìn thực tế một chút, số tiền mà người giàu kiếm được phần lớn dựa vào hiệu quả công việc chứ không phải dựa vào thời gian làm việc. Nếu muốn kiếm được tiền tỉ, nhất định bạn phải làm việc gấp đôi 40 giờ một tuần. Và ông nói rằng ông không phải là người duy nhất nghĩ rằng kẻ làm công ăn lương khó có thể làm giàu.

  Bạn biết không, người bình thường lựa chọn công việc có thu nhập ổn định, được tăng lương định kỳ mỗi năm. Họ cho rằng cuộc sống đó sẽ đảm bảo cho họ về mặt tài chính. Họ thường không dám đầu tư vì họ quá thụ động và e ngại sẽ mất đi số tiền mà họ đang có. Còn người thượng lưu thì ngược lại và khi đó họ kiếm được số tiền bằng tổng thu nhập cả đời của một người bình thường.

  Nếu muốn kiếm được tiền tỉ, nhất định bạn phải làm việc gấp đôi 40 giờ một tuần
  Ông cho rằng một khi muốn thành công lớn, tuyệt đối phải tập trung vào việc kiếm được tiền tỉ và sẵn sàng xả thân vì công việc. Đừng bao giờ thay đổi ý chí ngay cả khi bắt đầu nhìn thấy lợi ích tài chính. “Nếu bạn đưa cho tôi 5 tỷ USD, ngày mai tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc, tôi sinh ra không phải để làm khán giả xem một trận banh, tôi muốn mình là cầu thủ trên sân banh. Bạn hãy nhớ lời của tôi, tiền thì không bao giờ thiếu, chỉ thiếu những con người sẵn sàng làm việc 95 giờ một tuần”.

  Những chia sẻ của Grant Cardone đã cho ta thấy được cách làm việc nào hiệu quả nếu như bạn muốn kiếm tiền tỉ. Là người bình thường hay là người thượng lưu hoàn toàn đều nằm trong tay của bản thân mỗi chúng ta. Quan trọng là cách chúng ta lựa chọn.

  Nguồn: http://www.baomoi.com/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm