Chia sẻ Chia sẻ kinh nghiệm bản thân cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết online (Affiliate Marketing)

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vinhphan, 14/10/20 lúc 14:18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vinhphan

  vinhphan Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiếp thị kết liên là gì?
  Hiểu đơn thuần là dịch vụ sẽ cắt hoa hồng cho các bạn khi các bạn bán thành công một sản phẩm cho họ. Lẽ ra nhà sản xuất phải bỏ ra giá cả để truyền bá bán sản phẩm thời giờ đây họ cắt hoả hồng cho bạn.

  [​IMG]

  bạn có thể Quan sát mô phỏng sau để dễ nghĩ đến nhé. Các bạn sẽ là hợp tác viên (Affiliate hay 1 vài bên gọi là Publisher), việc của các bạn là san sớt, giới thiệu sản phẩm của bên nhà cung cấp (Merchants) đến quý khách tiềm năng phê chuẩn các kênh như mạng phường hội, blog, website, email,...

  khi quý khách click qua link mà các bạn chia sẻ, truy nã cập vào website của nhà sản xuất và mua hàng thành công thì hệ thống sẽ ghi nhận hoả hồng cho bạn. Dịch vụ lúc bán được hàng sẽ trả tiền huê hồng cho bên Network và bên Network sẽ trả tiền lại hoả hồng cho các bạn.

  thuần tuý phải ko nào? Để Tìm hiểu sâu hơn thì các bạn chịu thương chịu khó search google hoặc đọc thêm trong blog của ADPIA tại đây nhé!

  các bạn sẽ được gì và mất gì lúc tham gia làm Tiếp thị liên kết?
  - bạn chẳng hề đóng bất kỳ khoản phí nào, chỉ cần đăng ký tài khoản trên network (hiện tại mình tham gia network của Adpia: https://adpia.vn/cong-tac-vien/)

  - bạn sẽ nhận huê hồng theo sản phẩm bạn bán được Như thế nên, tiền bạn kiếm được là nỗ lực tư nhân của các bạn

  - bạn ko cần thu hút, bạn chỉ cần san sớt. Ví dụ: Shopee có chương trình khuyến mại, các bạn san sớt thông báo, người khác sắm hàng qua link Affiliate của các bạn, các bạn nhận hoả hồng

  - bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền? Tùy vào trình độ của các bạn, ví như các bạn sử dụng account tư nhân, siêng năng san sớt thì bạn sẽ kiếm được vài triệu. Nếu như bạn nóng một tí thì chục triệu/tháng là thường ngày. Nếu như các bạn có thể vững mạnh được Group hoặc Fanpage, Blog thì cũng là Thống kê tiền triệu, nhưng là thu về tiền triệu mỗi ngày.

  vì sao các bạn nên tham gia?
  - các bạn có thể làm mọi khi mọi nơi, ko giới hạn thời kì

  - hoa hồng rút linh hoạt

  - hoả hồng cao, sản phẩm phổ quát

  - ko cần vốn

  - Sẽ được hướng dẫn

  Nhưng các bạn cần nhớ một điều để bản thân luôn quyết tâm, ấy là:

  Tiếp thị liên kết online không quá khó để bắt đầu, nhưng không dễ dàng để “chuyên nghiệp”  [​IMG]

  san sẻ kinh nghiệm làm Affiliate Marketing của mình
  Mình cũng làm được 1 năm rồi, cũng trùng hợp biết đến hình thức này trên mạng lúc đang search những hình thức kiếm tiền online thôi. Mới đầu nghe cái tên Affiliate Marketing thì cũng kinh ấy, tưởng hình thức này cao cấp lắm, phải giỏi giỏi tý mới chơi được. Còn cái tên Tiếp thị liên kết nghe cứ quê quê, ko biết ông nào dịch ra cái từ này. Mình lần đầu nghe còn tưởng đa cấp, thậm chí cảm giác nó ko dính dáng gì tới cái từ Affiliate Marketing luôn.

  Làm Affiliate thì phải tham gia Network. Network một hệ thống liên kết các nhà cung cấp và các người bán hàng tư nhân như bạn và mình. Network sẽ giúp theo dõi các đơn hàng nảy sinh từ link bán hàng của các bạn và tính huê hồng cho bạn. Mình thì chọn Network của Adpia, bên này là nguồn vốn Hàn Quốc, làm cả bên Hàn và Trung quốc. Ưng chuẩn chiến dịch dễ và hoả hồng khá cao. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn làm Affiliate trên Network này nhé.  Rồi, giờ mình sẽ hướng dẫn bạn tạo link Affiliate nhé. Các bạn chỉ cần hiểu đơn giản tạo link Affiliate là hệ thống sẽ chèn thêm một vài “thông số” vào link bình thường để nhân thể theo dõi ví như có đơn hàng phát sinh từ link của các bạn.  Về đơn thuần Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) chỉ thuần tuý như vậy thôi. Các bạn cứ học đến đây và làm tốt các bước bên trên đã, tránh nhồi nhét quá đa dạng mà “tẩu hỏa nhập ma”.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm